...

Bạn dành vài giờ mỗi ngày để duyệt facebook. Bạn muốn mỗi bài đăng trên Facebook bạn xuất bản nhận được nhiều lượt thích, Commnet. Dự án chia sẻ 7 bí quyết giúp STT trở nên độc đáo và thu hút nhiều bạn bè hơn

  1. Cập nhật trạng thái Facebook của bạn mọi lúc, mọi nơi bằng mọi cách.

Bạn có nghĩ mình sẽ viết trạng thái của mình trên điện thoại di động Nokia 1202 hoặc 110i cổ điển, lò vi sóng, máy tính Casio Fx570M bị bỏ rơi hay viết trạng thái trên sao Hỏa? Chắc chắn là không đúng =)) Nhưng sẽ có một ứng dụng có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này .. Đầu tiên, hãy truy cập trang Facebook thú vị. Trên trang chủ, bạn sẽ thấy ứng dụng cập nhật trạng thái Facebook. Bạn có thể chọn cho mình một ứng dụng ưng ý. Sử dụng chức năng tìm kiếm hoặc tạo một ứng dụng cho chính bạn. Hơn 85.000 ứng dụng cho bạn lựa chọn. Thú vị quá các bạn ạ, nhưng hãy tưởng tượng khoảnh khắc bạn mình há hốc mồm không hiểu chuyện gì xảy ra :)) Bạn có thể bấm nút “post on friend’s wall…” trên friend’s Writing on the wall. Có một trang khác là Postedvia.com có ​​thể giúp bạn giải quyết vấn đề này, tuy nhiên nó có ít lựa chọn thiết bị hơn so với trang ở trên.

  1. Đảo ngược ký tự khi viết status

Bạn có thể làm cho trạng thái Facebook của mình thú vị và ấn tượng hơn bằng cách sử dụng trạng thái đảo ngược. Cách trả lời bài viết trên Facebook: Vào trang TypeUpsideDown nhập trạng thái của bạn, ở phía dưới bạn sẽ thấy trạng thái tương ứng của mình được hiển thị nhưng bị lộn ngược. Tiếp theo, bạn chỉ cần sao chép nội dung này vào trạng thái Facebook của mình. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này trên các mạng xã hội khác, chẳng hạn như Twitter và Myspace.

  1. Hiển thị trực tiếp hình đại diện của bất kỳ người xem nào trong trạng thái của bạn.

Sử dụng ứng dụng sau: apps.facebook.com/bold-text để pha trò hoặc nội dung khác. Lúc này, ai nhìn thấy status này sẽ thấy ảnh đại diện của họ, nghĩ rằng người mà bạn đang nói đến chính là họ. Trò đùa này sẽ đánh lừa nhiều người. Ví dụ: người trong ảnh là người đẹp nhất mà tôi biết… không ít cô gái mất ăn mất ngủ vì bạn.

  1. Liên kết bí mật đưa người đọc trạng thái đến “trang cá nhân” của chính họ.

Tương tự như Mẹo 3, liên kết bí mật này trông giống như một hồ sơ Facebook thực sự. Nhưng họ sẽ đưa bạn trở lại dữ liệu cá nhân của riêng bạn. facebook.com/profile.php?=753575696969. Gửi link hài hước, không quên xóa xem trước, tin chắc nhiều người bất ngờ vì “ăn dưa bở”. Ví dụ link bên dưới là Facebook của người mình yêu :))))

  1. Tự động hẹn giờ đăng trạng thái lên Facebook .

Bạn có thể sử dụng trang web Later bro để tự động cập nhật trạng thái của mình mà không cần đăng nhập Facebook. Làm thế nào về Latebro.com/messages: Sử dụng tùy chọn đăng nhập Facebook khi truy cập trang web. Sau đó chọn múi giờ phù hợp (múi giờ Việt Nam-7), ngày giờ để đăng trạng thái, tất nhiên đừng quên nhập trạng thái của bạn. Cuối cùng, bấm vào “Schedule” để lên lịch cập nhật trạng thái. Bạn cũng có thể sử dụng trang web này thông qua mạng xã hội Twitter.

  1. Cách rút ngắn status và comment trống trên FB mà không có nội dung

Bạn đã từng thấy ai đó viết một status mới, nhưng chỉ thấy tên và ảnh đại diện của người đó, nội dung trống trơn … Bạn bất ngờ và muốn biết cách thực hiện, thế là xong. Có rất nhiều cách để thực hiện, Tiên Quỳnh 9 sẽ giới thiệu cho các bạn một cách cực kỳ đơn giản để bạn bè cùng “tham khảo” nhé ^^ Cách thực hiện: Bạn dùng @ [0]: 0:] để chèn một cụm ký tự trường được sử dụng để đăng trạng thái hoặc bình luận. Khi đó dòng mã này sẽ không được hiển thị, và bạn sẽ có một trạng thái duy nhất hoặc nhận xét màu trắng. Để biết thêm thông tin chi tiết về cách thực hiện và một số thông tin liên quan đến thủ thuật này, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây.

  1. Thêm các ký tự đặc biệt cho trạng thái Facebook:

Hiện tại facebook đã cập nhật chức năng hiển thị biểu tượng cảm xúc của facebook chat, tuy nhiên trạng thái facebook vẫn không thể có các chức năng này, ngoài ra còn một cách khác là bạn copy các kí tự đặc biệt của facebook từ link bên dưới và dán vào status để làm. your Có rất nhiều kỹ năng viết sáng sủa, nhưng sau nhiều lần sử dụng và tóm tắt lại thì 7 kỹ năng viết trên là đơn giản và tốt nhất. Hi vọng bạn có một STT hay và thu hút người dùng. Chúc bạn may mắn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorBannerText_Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.