...

Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất tại Việt Nam. Trung bình, có khoảng 70% người dùng điện thoại di động và máy tính để bàn. Tham gia vào Facebook. Đây là lý do tại sao mọi tương tác trên Facebook đều rất quan trọng đối với chúng tôi.

Số lượt thích và bình luận trên các bức ảnh được xuất bản hoặc thanh trạng thái cao lên đến hàng trăm hoặc hàng nghìn. Đây là mong muốn của hầu hết tất cả người dùng facebook. Vậy làm cách nào để đăng ảnh mới lên mạng xã hội mà vẫn duy trì được số lượt thích và bình luận trên ảnh cũ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Cách tải ảnh mới lên Facebook để giữ nguyên lượt thích và bình luận

  • Tìm kiếm hình ảnh hoặc trạng thái cũ (Thường là lấy bài viết gần đây nhất để thực hiện, để nó có thể hiện trên trang cá nhân ở vị trí mới nhất).
  • Chọn “Chỉnh sửa bài đăng”.
  • Nhấp vào biểu tượng “Thêm ảnh / video” tại đây. Sau đó chọn ảnh hoặc video bạn muốn đăng.
  • Nếu đây là bài có hình thì sau khi thêm vào sẽ chỉ có 2 hình. (1 cũ, 1 mới). Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào một bức ảnh bất kỳ và nhấn X để xóa bức ảnh cũ. Hoàn thành.
  • Viết Caption mới cho bài post và Lưu lại. Thế là hoàn thành nhé. Lúc này hãy Like hoặc Comment để ảnh hiện trên New Feed của bạn bè nha.

Cách tải ảnh lên Facebook và nhận được nhiều lượt thích
Cách up ảnh lên facebook để có nhiều lượt like cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Với những cô gái xinh đẹp hay những người nổi tiếng thì khỏi nói. Mỗi khi bạn tải một bức ảnh lên, nó sẽ tự động gây bão like. Nhưng làm thế nào để một người bình thường có thể đạt được số lượt thích tối đa như tôi? Chúng tôi cũng chú ý đến các yếu tố sau.

Đúng thời điểm
Cũng cần có thời gian và khung cụ thể để cập nhật trạng thái hoặc hình ảnh. Nghiên cứu của BuddyMedia cho thấy nếu bạn đăng bài trên Facebook vào Thứ Năm, Thứ Sáu và Thứ Bảy, cụ thể hơn, buổi trưa hoặc 7:00 sáng-10:00 tối là thời gian phổ biến nhất. Mọi người sẽ xem, thích hoặc bình luận thêm 18%.

Chọn ảnh tự sướng phù hợp
Đừng nghĩ rằng bạn có thể nhận được nhiều lượt thích chỉ bằng cách đặt điện thoại sang một bên và sử dụng một số ứng dụng để chụp ảnh da trắng, mũi cao và môi đỏ. Việc chụp ảnh cũng phải được thực hiện một cách chính xác để không gây khó chịu cho người xem.

Tư thế chụp tho

  • Tư thế chụp thoải mái, cười tự nhiên. Không làm quá lố
  • Background đa dạng.
  • Không up ảnh Selfie liên tục trong một khoảng thời gian ngắn, với các bức hình hình qua thì chẳng có gì khác nhau


Phụ đề ngắn gọn và súc tích.
Phụ đề (chú thích hình ảnh) cũng rất quan trọng. Nó cũng quyết định tăng đáng kể số lượt thích và bình luận trên các bức ảnh của bạn. Nếu bài viết của bạn ít hơn 250 ký tự, bạn sẽ nhận được tới 60% mức độ tương tác và nếu bài viết của bạn ít hơn 80 ký tự, con số này sẽ tăng lên 66%.

Luôn phản hồi tích cực các bình luận, không Lịke hoặc gửi nhãn dán
Đây là một trong những yếu tố giúp bạn giữ được người hâm mộ và bạn bè lâu nhất có thể. Khi ai đó nhận xét về bài đăng của bạn. Họ đã nhận được phản hồi tích cực từ chủ nhân bài đăng. Điều này giúp cải thiện đáng kể sự tương tác giữa hai người. Vì vậy, khi họ bình luận về ảnh của bạn, đừng phớt lờ bất kỳ ai. Đây là những khách hàng tiềm năng của hoạt động like của bạn.

Tóm tắt
Những yếu tố này có thể giúp bạn tăng số lượt thích và tương tác trên các bài viết trên Facebook. Ngoài ra, Thiết kế web QCV còn cung cấp cho người dùng nhiều thủ thuật facebook hấp dẫn khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm.

Ngoài ra, nếu bạn chưa cập nhật lên phiên bản mới của ứng dụng Facebook cho điện thoại của mình. Truy cập thietkewebqcv để cập nhật bản cập nhật Facebook mới nhất gồm nhiều tính năng hấp dẫn như thêm ảnh Gif, icon bình luận, tối ưu trang, tốc độ tải video.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorBannerText_Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.