...

Dịch vụ thiết kế website không còn xa lạ gì đối với nhu cầu xây dựng một doanh nghiệp, công ty hay cá nhân. Internet ngày càng phát triển kéo theo đó là sự phát triển của công nghệ thông tin, không chỉ đơn thuần bán hàng trực tiếp mà người ta còn nới rộng sang bán online qua website. Ý thức được điều đó nên ngày càng có nhiều khách hàng có nhu cầu thiết kế website để phục vụ công việc. Vậy có nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói hay không, hãy cùng QCV tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói là gì?

Dịch vụ thiết kế website trọn gói là gói dịch vụ cung cấp cho khách hàng một website hoàn thiện từ thiết kế đến các tính năng tích hợp, bao gồm: Thiết kế giao diện, đăng ký domain, hosting, bảo mật SSL, cấu hình quản trị website, SEO web, viết nội dung web…

Tại sao nên chọn làm website trọn gói?

1. Tiết kiệm thời gian, giảm chi phí
Sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói đồng nghĩa với việc bạn không cần mất quá nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm, lựa chọn những đơn vị cung cấp riêng lẻ để triển khai từng phần của website.

Và hiển nhiên, chi phí bạn cần bỏ ra để thuê một đơn vị triển khai trọn gói tất cả các vấn đề trên sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc bạn thuê nhiều bên khác nhau.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ quá trình để bàn giao cho bạn một website hoàn thiện, đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

2. Xác định được chính xác ngân sách cần thiết
Thiết kế web trọn gói có nghĩa là công ty cung cấp dịch vụ sẽ đảm nhận trọng vẹn mọi công việc với tổng chi phí từ việc lên ý tưởng cho đến việc đưa website vào hoạt động. Điều này cũng đồng nghĩa chi phí thiết kế web sẽ có thể xác định chính xác, mọi người sẽ không cần phải bỏ thêm bất cứ một chi phí nào trong quá trình xây dựng web của mình nữa. Việc xác định được chính xác tổng chi phí cần bỏ ra sẽ giúp cho việc hoạch định ngân sách được diễn ra một cách rõ ràng và nhanh chóng hơn.

Dịch vụ trọn gói này sẽ giúp cho mọi người hạn chế được tối đa các vấn đề có thể phát sinh, không có bất cứ một khoản chi phí nào bị bỏ quên trong quá trình hoạch định. Đảm bảo minh bạch về vấn đề tài chính.

3. Khả năng tối ưu và dồng bộ hóa cao
Một khi bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói thì mọi quy trình đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt, hạn chế sai sót. Mọi công tác đều được làm từ A -> Z, từ khâu lập trình, thiết kế cũng như vận hành website.

4. Hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình vận hành website
Nếu như bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website bên các đơn vị thiết kế nhỏ lẻ khác nhau để thiết kế thì đồng nghĩa là một trang website của bạn do nhiều người thiết kế tạo nên sự hoàn chỉnh.
Hay bạn có thể hiểu như mỗi người thiết kế mỗi phần nhằm tạo ra trang website hoàn chỉnh. Nhưng nếu có vấn đề phát sinh trong lúc vận hành, gặp sự cố khi backup webiste thì sẽ mất khá nhiều thời gian để khắc phục.
Chính vì thế, mà bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói để được hỗ trợ toàn bộ. Nếu có vấn đề phát sinh, website bị lỗi thì sẽ dễ dàng hơn trong việc khắc phục lỗi, hay ngay cả trong nâng cấp website cũng trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói tại QCV – sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Như đã chia sẻ ở trên, dịch vụ thiết kế website trọn gói nghĩa là công ty thiết kế web sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về công việc từ A – Z, từ tiếp nhận ý kiến, lên ý tưởng và biến một trang web đơn giản trở nên đẹp mắt hơn thành những giao diện website thật sự, tư vấn khách hàng cách thức hoạt động cũng như vận hành trang website. Vậy khách hàng sẽ nhận được lợi ích gì khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web trọn gói tại QCV?

1. Kho giao diện phong phú, thiết kế đẹp mắt
QCV xây dựng sẵn kho mẫu website phong phú, với nhiều mẫu website đa lĩnh vực, bạn có thể chọn mẫu phù hợp với sở thích, QCV sẽ giúp bạn tùy chỉnh lại mẫu cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Nếu bạn làm web theo giao diện riêng, QCV có sẵn đội ngũ thiết kế để thiết kế web riêng theo yêu cầu của khách hàng theo yêu cầu của khách hàng, xây dựng giao diện riêng hoàn toàn mới.

Xem kho giao diện tại đây

2. Tư vấn và lên ý tưởng cho khách hàng:
Dịch vụ thiết kế website trọn gói của QCV luôn hoàn thiện những sản phẩm của mình dựa trên ý kiến khách hàng. Ý kiến, phản hồi của khách hàng luôn là những đóng góp quý báu giúp chúng tôi tiếp thu và từng ngày cải thiện chất lượng hơn, nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất đến quý vị. Đội ngũ nhân viên của Numo sẽ tư vấn và giúp quý vị hoàn thiện từ ý tưởng đến sản phẩm.

3. Website được hỗ trợ tối ưu cho SEO
Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của qcv, website của bạn sẽ có cấu trúc chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, giúp tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng tự nhiên và tăng chuyển đổi quảng cáo.

4. Trang quản trị đầy đủ, dễ sử dụng
Cho dù là một người không rành về công nghệ, bạn vẫn hoàn toàn có thể quản trị website của mình dễ dàng với trình quản trị trực quan, đầy đủ các tính năng Web. Bên cạnh đó, bộ phận kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của  luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi gặp khó khăn trong quá trình quản trị web.

5. Bảo hành mãi mãi với dịch vụ thiết kế website trọn gói
Khác với những dịch vụ khác, khi bạn thiết kế website trọn gói tại QCV (bao gồm thuê hosting và đăng ký tên miền), website của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ cho đến khách hàng chấm dứt hợp đồng thuê hosting, các lỗi phát sinh do hệ thống web hoặc do server đều được hỗ trợ khắc phục nhanh và hoàn toàn miễn phí.

QCV đã thực hiện rất nhiều dự án thiết kế website trọn gói thành công. Website được thực hiện tại QCV luôn đảm bảo 100% chất lượng cao nhất, vận hành trơn tru, tốc độ load trang web nhanh chóng. Đến với QCV, quý vị sẽ được tham gia vào quy trình thiết kế website chuyên nghiệp. Từng khâu thiết kế được phân chia, dễ theo dõi và chỉnh sửa.

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin chi tiết về thiết kế website cũng như đang cần đơn vị thiết kế website trọn gói. Hãy liên hệ với đội ngũ QCV ngay hôm nay.

 Hotline: 1900.299.228 Email: Hotro@thietkewebqcv.vn

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.