...

Plugin là gì?

Plugin là một thành phần được viết đặc biệt dựa trên các chức năng công cộng có sẵn của WordPress và được sử dụng để tạo các chức năng mà WordPress không có theo mặc định. Đây là một thành phần độc lập không liên quan gì đến WordPress, nhưng nó có thể được cài đặt trong WordPress và biến thành một mô-đun để thêm một số chức năng của WordPress.

Các trình cắm được tạo ra bởi một nhóm gồm vô số lập trình viên trên khắp thế giới, vì vậy không thể đếm được số lượng trình cắm tại thời điểm này. Chỉ cần đếm các loại có sẵn trong thư viện plugin WordPress.org, bạn có thể thấy hàng chục nghìn loại khác nhau. Ngoài plug-in, có hàng ngàn loại được bán miễn phí hoặc trả phí trên nhiều trang web khác nhau trên Internet.

Tại sao cần plugin?

Trang web post WordPress là một trang web đơn giản với các chức năng hiển thị và quản lý nội dung cơ bản. Để nhận được hàng loạt các chức năng như SEO, demo, lưu trữ, thanh toán, dịch thuật, v.v., bạn cần cài đặt thêm các plugin chức năng trong WordPress. Phải nói rằng, các plugin là một bổ sung chi tiết và mạnh mẽ cho WordPress. Bạn có thể hoàn thành bất kỳ thao tác nào bạn muốn trên trang web. Vì vậy, hiển nhiên vai trò của nó là không thể thay thế, và chính điều này đã tạo nên sức mạnh không tưởng của WordPress trong việc thúc đẩy các trang web.

Có thể lấy plugin ở đâu?

Có hàng chục nghìn plugin có sẵn trong thư viện WordPress.org. Bạn có thể vào gói tiện ích mở rộng và chọn cài đặt để truy cập thư viện. Bạn có thể khám phá các tính năng như vậy trước khi cài đặt nó trong WordPress.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nút “Tải xuống” để tải xuống tác phẩm của riêng bạn hoặc mua từ các trang web khác. Nó sẽ rất đơn giản để cài đặt.

Plugin có mất phí không?

Nhiều người trong số họ được trả tiền và nhiều người là miễn phí. Tùy thuộc vào mức độ phổ biến và khả năng của nó, nhà phát triển sẽ quyết định. Nhưng đừng lo lắng, cùng một tính năng có thể chứa hàng chục, thậm chí hàng trăm plugin. Vấn đề là bạn lựa chọn dựa trên chức năng và tầm quan trọng để quyết định sử dụng hay không? Và tất nhiên, vì vốn dĩ nó hoàn toàn độc lập với WordPress nên sự hiện diện hay vắng mặt của nó sẽ thêm hoặc không thêm một chức năng nào đó vào website mà không liên quan đến sự tồn tại của website. Bạn có thể cài đặt plugin nếu bạn thích và xóa nó khỏi trang web bất kỳ lúc nào.

Làm cách nào để đánh giá một plugin?

Khi bạn vào thư viện plugin, bạn sẽ thấy rằng nó được quản lý và trình bày trong một bảng điều khiển riêng biệt, ví dụ:

Trước khi cài đặt, bạn nên kiểm tra xem có bao nhiêu người được cài đặt, ví dụ như trong hình này có hơn 100.000 người đã cài đặt. Con số này minh họa giá trị và danh tiếng của Pl. Nếu đồng ý, bạn chỉ cần bấm vào nút cài đặt, đợi quá trình cài đặt hoàn tất rồi bấm vào nút “kích hoạt”.

Làm thế nào để sử dụng plug-in?

Mỗi plugin đều có hướng dẫn sử dụng riêng, và trong bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những Pls quan trọng mà mọi trang web cần cài đặt. Để phát triển và tạo ra một trang web như vậy chuyên sâu hơn, bạn cần dành nhiều thời gian tìm hiểu PL bạn cần trong thế giới của nó. Hãy xem, dùng thử hoặc tìm tài liệu của nó để xem nó có thể thêm những tính năng nào vào trang web của bạn. Tất nhiên, bạn có thể cài đặt và gỡ bỏ tùy ý, nhưng hãy nhớ rằng để đảm bảo an toàn và hoạt động của website tốt hơn thì chỉ nên cài đặt để sử dụng.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.