• 16 Tháng Một, 2022
 • Phùng Thị Ngọc Huyền

Website là một trong những công cụ hỗ trợ kinh doanh không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay. Nếu bạn là một người có sự am hiểu về Website thì việc tạo lập web là điều rất dễ dàng. Nhưng nếu bạn không có khả năng hay thời gian để xây dựng cho mình một trang web chuyên nghiệp. Thì chớ vội lo lắng bởi lẽ hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ bạn điều đó. Để có thể hiểu rõ hơn, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm website đơn giản ngay dưới đây. Tìm hiểu nhé!

Vì sao các doanh nghiệp nên làm website

Website là điều tất yếu không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay. Với nó doanh nghiệp có thể tối ưu được quy trình kinh doanh cũng như mang về cho mình rất nhiều lợi ích. Thêm vào đó, với sự chuyển đổi số thì việc sở hữu website lại càng quan trọng hơn. Để có thể thuyết phục hơn chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lý do hàng đầu giải thích vì sao doanh nghiệp nên có Website. Cùng xem nào!

 • Tiếp cận khách hàng nhiều hơn.
 • Mở rộng phạm vi khách hàng dễ dàng.
 • Tăng tính tương tác.
 • Đẩy mạnh kinh doanh hiệu quả.
 • Chăm sóc khách hàng dễ dàng và tốt hơn.
 • Tăng hiệu quả cho kênh bán hàng online.
 • Xây dựng thương hiệu hàng đầu.
 • Tiếp cận nguồn nhân lực giỏi.
 • Tăng khả năng cạnh tranh.
 • Cập nhật thông tin nhanh.
 • Dễ dàng thu thập phản hồi và ý kiến của khách hàng.
 • Hỗ trợ phân tích sản phẩm.

Chúng tôi tin rằng với những lý do trên bạn sẽ quyết định tạo lập cho doanh nghiệp một website. Để phục vụ cho mục đích kinh doanh, cũng như các hoạt động của của đơn vị được trơn tru, tối ưu hơn. Để có thể hiểu thêm về địa chỉ hỗ trợ làm web của chúng tôi hãy tìm hiểu bên dưới nhé!

làm website
Vì sao các doanh nghiệp nên làm website

QCV hướng dẫn chi tiết cách làm website đơn giản

Việc xây dựng một website cũng tương đối dễ dàng đối với những ai đã từng được học qua. Để bạn có thể hiểu thêm về cách để làm một web chỉnh chu, chuyên nghiệp, hoạt động ổn định theo thời gian. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách làm web đơn giản ngay dưới đây. Tìm hiểu nhé!

 • Bước 1: Tạo ý tưởng cho trang web mà mình sẽ xây dựng.
 • Bước 2: Đăng ký Domain (tên miền) cho website của mình.
 • Bước 3: Thuê Hosting.
 • Bước 4: Lựa chọn nền tảng thích hợp với Website.
 • Bước 5: Xây dựng kế hoạch phát triển web.
 • Bước 6: Chăm sóc, bảo trì, nâng cấp.

Với 6 bước được đưa ra ở trên bạn sẽ xây dựng được một website cho riêng mình. Tùy thuộc vào mức độ phức tạp của trang web mà đòi hỏi người làm phải có những kỹ năng nhất định và đủ lớn. Nếu bạn đang cần một đơn vị làm website cho mình thì QCV là nơi bạn xứng đáng nghĩ đến đó nhé! Tìm hiểu ngay những lợi ích khi đến với chúng tôi ngay nào!

làm website
QCV hướng dẫn chi tiết cách làm website đơn giản

Lợi ích khi doanh nghiệp lựa chọn QCV để làm website

Nếu bạn là một doanh nghiệp trong thời kỳ chuyển đổi số. Thì việc sở hữu cho mình website là điều tất yếu và không thể thiếu hiện nay. Nếu bạn không thể tự xây dựng được một  trang web. Nếu thế, bạn có thể lựa chọn rất nhiều các đơn vị làm web đang có trên thị trường để làm thay cho bạn. Bên cạnh đó để website có thể hoạt động bình thường, ổn định và chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ phải kinh một địa chỉ uy tín như QCV. Đến với chúng tôi bạn sẽ được mang lại những lợi ích lớn như:

Làm website mang đến thứ nhất

Một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp như QCV. Sẽ luôn sử dụng mã thiết kế rõ ràng, mạch lạc và độc đáo cho trang web của bạn. Đầu tiên, điều này giúp giảm thiểu sai sót trong quá trình sử dụng. Thứ hai, nếu có vấn đề gì xảy ra, rất dễ sửa chữa. Cả hai điều này đều giúp trang web hoạt động trơn tru hơn và tránh những trường hợp trang web không hoạt động.

Làm website mang đến thứ hai

 QCV sẽ cung cấp các dịch vụ SEO, tiếp thị điện tử, chiến lược truyền thông xã hội và hơn thế nữa! Những điều này giúp xây dựng và cải thiện thương hiệu cũng như tăng sự hiện diện của bạn trên các nền tảng trực tuyến. Những công cụ này rất cần thiết để đưa trang web của bạn lên vị trí cao trên Google.

Làm website mang đến thứ ba

Có một đơn vị thiết kế web chất lượng, uy tín sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công trong dài hạn. Vì họ có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích hoặc đề xuất cho trang web của bạn một cách chính xác nhất. Cung cấp thêm nhiều các dịch vụ hỗ trợ phù hợp khác cho website (ứng dụng, cập nhật, thay đổi chức năng,…).

Làm website mang đến thứ tư

QCV sẽ cung cấp các yếu tố đặc biệt như video, thư viện ảnh, trang đích, ứng dụng, v.v. Điều này mang lại cho trang web của bạn nhiều lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn thiết kế web với các dịch vụ phát triển hoàn chỉnh, lưu trữ, hỗ trợ trang web. Và luôn đảm bảo phù hợp theo yêu cầu của bạn.

làm website
Lợi ích khi doanh nghiệp lựa chọn QCV để làm website

Trên đây là bài viết mà chúng tôi muốn hướng dẫn cho bạn cách làm website đơn giản. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng một website chuyên nghiệp, ổn định. Thì hãy đến ngay với QCV nhé! Là đơn vị làm web chất lượng, uy tín, được khách hàng đánh giá cao, đi cùng với giá cả phải chăng. Hứa hẹn đây là sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu dành cho bạn.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.