...

Quảng cáo trang web là gì? Tại sao lại quảng bá trang web của bạn?

Sau khi bạn hoàn thành thiết kế và nội dung, trang web là một trang web có thể được hiển thị cho công chúng trên Internet. Tuy nhiên, đây chỉ là mong muốn của bạn. Và trang web này sẽ trở thành hàng tỷ trang trên Internet ngay lập tức và mãi mãi mà không ai hay biết. Đây là một thực tế đã luôn luôn xảy ra. Do đó, nếu bạn không có kế hoạch quảng bá trang web của mình ngay từ đầu, thì người đọc sẽ không ghé thăm trang web của bạn. Cố gắng thu hút người đọc vào trang web của bạn được coi là một hành động quảng bá trang web của bạn.

Khi trang web của bạn được người đọc biết đến, bạn sẽ bắt đầu xếp hạng nó trên các công cụ tìm kiếm, và dựa trên mức độ hấp dẫn của bạn đối với người đọc, thứ hạng của bạn cũng sẽ tăng lên và được đánh giá cao. Khi bạn xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, chỉ cần người dùng nhập các từ khóa liên quan đến trang web của bạn thì trang của bạn sẽ được ưu tiên.

Do đó, sau khi tạo website, bạn cần xây dựng kế hoạch tiếp thị cho nhiều người. Sau đó, bạn chỉ cần cập nhật nội dung và quảng bá nó để cải thiện thứ hạng của nó … Đến một lúc nào đó, các công cụ tìm kiếm như Google, Bing … Yahoo … tự quảng bá nội dung. bạn bè. Sau khi có được đánh giá, công việc của bạn là liên tục cập nhật nội dung để luôn cập nhật và thu hút độc giả trung thành.

Cần chuẩn bị những gì?

Trước khi quảng bá, bạn cần đảm bảo rằng trang web của bạn có thứ tự lần cuối. Có vấn đề gì với việc kiểm tra kỹ thuật không? Về nội dung, hãy xem bạn có hài lòng với nội dung đăng trên website không? Thử vào trang vào các thời điểm khác nhau trong ngày xem tốc độ truy cập có bình thường không? Nó có bị gián đoạn không? Nói cách khác, bạn nên kiểm tra lại toàn bộ trang web lần cuối, vì khi bạn quảng bá trang, có lượng truy cập nhưng vì một lý do nào đó mà nó phải dừng lại thì thật là tệ. Cũng giống như việc mời khách đến nhà chơi, nhưng khi họ đến chơi nhà bạn vẫn chưa hoàn thiện, và có thể có phong cảnh ở nhiều nơi, chẳng hạn như chiến trường.

Sau đó kiểm tra xem bài viết đã có từ khóa chưa? Các từ khóa có phù hợp không? Các tiêu chuẩn SEO của bạn là gì? Bạn cần hiểu rõ hơn điều này trong plugin SEO mà chúng tôi cung cấp. Bởi vì khi bạn chỉ đăng tải trên Internet mà chưa quảng bá và không ai biết đến thì từ khóa là vô nghĩa. Bởi vì mặc dù các công cụ tìm kiếm đang theo dõi sự hiện diện của bạn, nhưng xếp hạng của bạn quá thấp nên điều đó không thành vấn đề. Khi bạn có lưu lượng truy cập, các từ khóa của bạn sẽ bắt đầu cạnh tranh với các từ khóa từ các trang khác có nội dung tương tự. Sau đó, nếu bạn vượt qua yêu cầu về lượng truy cập và có từ khóa đúng và chuẩn, bạn sẽ sớm được thăng hạng trên công cụ tìm kiếm.

Cách báo cáo một trang web cho Google

Sau giai đoạn chuẩn bị, bạn sẽ bắt đầu quảng bá trang web của mình thông qua các quảng cáo của Google. Đi: Nhấp vào đây và khai báo trang web của bạn. Bạn cần nhập Gmail của mình và sao chép liên kết trang web vào trường trống.

Sau khi nhập liên kết trang web của bạn vào URL, hãy nhấp vào “Xác nhận nhập mã” và gửi yêu cầu của bạn. Hãy nhớ rằng bạn không được đăng ký lại vì Google sẽ không xếp hạng.

Thông thường một vài tuần sau, Google sẽ hiển thị nó cho bạn. Nhưng bằng cách này, lưu lượng truy cập bạn nhận được ngay lập tức sẽ bị lãng phí. Vì vậy, để nhanh chóng, bạn phải khai báo website của bạn với Google, và Google thường chỉ mất vài ngày thậm chí vài giờ để chăm sóc bạn … nhất là khi bạn có lượng truy cập. Nếu bạn truy cập nó vì bất kỳ lý do gì, điểm của bạn sẽ tăng nhanh hơn.

Hoặc, bạn có thể duyệt và tìm hiểu về các bài viết SEO để nhanh chóng cải thiện thứ hạng của mình. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có một bài viết riêng về SEO trong thời gian tới.

Điều tiếp theo bạn có thể làm là vào diễn đàn nội dung trang web để gửi trang web của bạn. Hãy nhớ rằng, càng nhiều trang web liên kết đến trang web của bạn, xếp hạng của bạn càng cao. Đây chỉ là một cách quảng bá bình dân nhưng đồng thời lại hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

Sự tương tác giữa trang web và Facebook.

Còn quá ngắn để nói về việc quảng bá website mà không thiết lập mạng tương tác với Facebook. Facebook hiện đang là mạng xã hội rất phổ biến. Mạng xã hội Facebook là ảo nhưng thực tế mỗi người dùng Facebook vẫn là một người. Khi bạn tương tác với Nick trên Facebook, bạn đang tương tác với con người chứ không phải máy móc.

Facebook hiện có 3 kênh để bạn có thể dễ dàng gửi trang web của mình. Kênh đầu tiên là biệt hiệu Facebook của chính bạn. Bạn có thể chia sẻ các bài viết trên trang web của mình lên tường, đây cũng là cách dễ dàng nhất để chia sẻ. Nếu bạn chia sẻ nội dung này trên tường với đủ bạn bè và người theo dõi, điều này sẽ không trở thành tiêu chuẩn … Thứ hai, bạn có thể tạo một trang fan hâm mộ trên Facebook và sau đó chia sẻ bài đăng từ đó lên nhóm. Cách thứ ba – bạn có thể chia sẻ trực tiếp các bài báo từ Internet theo nhóm.

Nhìn chung, tương tác với Facebook là một kênh rất hiệu quả cho trang web của bạn, cho phép bạn nhanh chóng đạt được thứ hạng cao hơn và đạt được mục tiêu ban đầu. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ trình bày ý tưởng. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần quảng cáo Facebook. Điều này sẽ cung cấp các mẹo và hướng dẫn chi tiết hơn để quảng bá trang web của bạn trên Facebook.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorBannerText_Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.