...
  • 22 Tháng Một, 2022
  • Phùng Thị Ngọc Huyền

Với sự tân tiến của công nghệ, con người ngày càng có xu hướng mua hàng qua hình thức online. Chính vì thế, Website chính là một kênh để trao đổi, mua sắm hàng hóa không thể thiếu. Bắt kịp theo trào lưu đó, nhiều công ty, doanh nghiệp đang có kế hoạch tạo kênh website để bán hàng. 

Thực tế thì hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website công ty. Nhưng khi đến với QCV, dưới bàn tay chuyên nghiệp của kỹ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu một kênh website với lượt truy cập lớn và mức độ xếp hạng cao. Còn để đi sâu hơn về lĩnh vực này thì mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Tầm quan trọng đối với dịch vụ thiết kế Website công ty

Ngày nay, việc thiết kế website không còn xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp. Đây được xem là kênh thông tin chính thống để truyền thông, quảng bá nâng cao thương hiệu của công ty. Đồng thời, qua đây sẽ thúc đẩy quá trình bán hàng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với người mua. Từ đó sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng doanh thu và lợi nhuận của công ty, tổ chức.

Nhưng thực tế, thiết kế website công ty chuyên nghiệp, tối ưu và mang lại hiệu quả cao không phải là điều dễ dàng. Một trang web được xây dựng theo tiêu chuẩn hỗ trợ SEO và đáp ứng đủ các tiêu chỉ đánh giá từ Google. Chắc chắn, trang web của bạn sẽ được nâng thứ hạng nhanh trên trang tìm kiếm. Từ đó, khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn cũng như các sản phẩm được trưng bày.

Thiết kế website công ty

Một vài yêu cầu cơ bản để đạt tiêu chuẩn khi thiết kế Website công ty

Khác với website cá nhân, một trang web danh cho công ty, doanh nghiệp đòi hỏi sự chỉnh chu hơn. Một website công ty có cấu trúc hoàn chỉnh thì phải có thông tin rõ ràng, chuyên nghiệp, bố cục logic và dễ sử dụng. 

Tốc độ load trang web

Khi thiết kế website công ty thì cần phải tối ưu tất cả các yếu tố để website chạy nhanh hơn. Khi lượng truy cập số lượng lớn thì vẫn đảm bảo tốc độ load. Đồng thời, thiết kế sao cho tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay, chẳng hạn như CocCoc, google Chrome,… 

Hệ thống quản trị

Một website công ty, doanh nghiệp thì chắc chắn phải có người quản trị. Do đó, khi thiết kế thì hệ thống quản trị website phải đảm bảo tính tiện dụng, đơn giản và dễ sử dụng. Có như vậy thì việc quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn, cập nhật sản phẩm, hình ảnh và các dịch vụ một cách nhanh chóng.

Tối ưu SEO

Một website được tối ưu sẽ giúp google dễ dàng nhận diện và thu thập dữ liệu từ trang web. Khi đó trang web của bạn sẽ có thứ hạng cải thiện và được khách hàng tiếp cận nhanh hơn. Một khi được người dùng quan tâm nhiều thì hiển nhiên công ty, doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội tăng doanh thu và lợi nhuận. 

Nếu website công ty bạn đạt được những tiêu chuẩn trên thì dường như đảm bảo cơ bản của một trang web chuyên nghiệp. 

Hệ thống quản trị của một website công ty

Chia sẻ về bộ chức năng không thể thiếu khi thiết kế website công ty

Thiết kế website công ty chuyên nghiệp không phải là một điều giản đơn. Để có được sự thành công khi kinh doanh qua website thì trang web của bạn phải hội tụ đầy đủ các chức năng sau:

Giao diện

Một giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ dễ thu hút, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn hết, phong cách thiết kế còn toát lên được vẻ đẳng cấp, nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Thiết kế giao diện đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dấu ấn thương hiệu để giúp khách hàng dễ dàng nhận diện công ty của bạn.

Module giới thiệu

Dường như 100% website công ty, doanh nghiệp đều có phần giới thiệu về tổng quan, về lĩnh vực hoạt động, chính sách, liên hệ, chăm sóc khách hàng, cơ cấu tổ chức,…

Giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ để khách hàng nắm rõ các thông tin cần thiết. Thiết kế bố cục sao cho rõ ràng, phân loại từng danh mục để người mua dễ dàng tìm hiểu thông tin về loại sản phẩm đó.

Các loại Module khác

Đối với Module khách hàng, đối tác đóng vai trò cung cấp thông tin về đối tác và khách hàng của công ty. Module tin tức nghĩa là phần hiển thị những tin tức nổi bật của công ty. Có thể là các sự kiện, các bài quảng cáo của công ty, doanh nghiệp bạn,… Đối với Module tiện ích sẽ giúp quản trị viên và công ty thu thập được toàn bộ các phản hồi từ người dùng. Module quảng cáo cho phép công ty đặt logo, banner trên chính website đó. 

Bộ chức năng khác

Bên cạnh những chức năng trên thì khi thiết kế website công ty cần đưa các thông tin về tuyển dụng, cơ hội việc làm. Cung cấp form liên hệ trực tuyến để cho phép khách hàng dễ dàng nhận xét, đánh giá về những sản phẩm, dịch vụ của công ty. 

Ngoài ra, để thể hiện sự chuyên nghiệp thì cần có bộ đếm số người truy cập. Yếu tố này sẽ giúp công ty bạn xác định được mức độ hiệu quả của chiến dịch Marketing cũng như tầm ảnh hưởng của công ty đến khách hàng.

Module của Website

Thiết kế website công ty thành công là một vấn đề nan giải đối với doanh nhân. Vì thế, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế uy tín đóng vai trò vô cùng quan trọng. Hiểu được điều đó, QCV nhanh chóng cung cấp dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO để giúp thương hiệu doanh nghiệp bạn được nâng tầm và hiệu quả hơn trong quá trình kinh doanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorBannerText_Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.