Thiết kế website giá rẻ NÊN hay KHÔNG?

Ngày nay, có một website bán hàng chuyên nghiệp để đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến, tăng doanh thu và tiếp cận với hàng chục nghìn khách hàng tiềm năng là điều cần thiết. Tuy nhiên có một câu hỏi đặt ra là có nên thiết kế website bán hàng giá rẻ hay không? Đừng vội bỏ qua thiết kế website giá rẻ nếu bạn chưa đọc bài viết này!

Web giá rẻ là gì? Nên làm website giá rẻ hay không? |

1. Website giá rẻ là gì ?

Là các website được làm theo MẪU THIẾT KẾ có sẵn, thời gian xây dựng nhanh, đáp ứng tốt các chức năng của một website bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, công ty, trường học…

2. Tại sao lại rẻ ?

Nếu thông thường viết một website chi phí sẽ rất cao, nhưng khi làm website giá rẻ vẫn có thể đáp ứng tốt các yêu cầu, vậy tại sao nó rẻ ? rẻ vì có đội ngũ chuyên nghiệp, đã thi công số lượng lớn website, có sự nghiên cứu và tổng hợp các yêu cầu để thiết kế được các mẫu có khả năng đáp ứng nhiều người dùng nhất, để có thể thiết kế 1 lần và sử dụng lại nhiều lần.

Có đội ngũ xây dựng nội dung chuyên nghiệp, giảm thời gian triển khai, xây dựng các nội dung.

Trên thị trường có những cá nhân nhận làm website giá rẻ, những cá nhân này có thể lấy các mẫu có sẵn trên internet và không tốn chi phí thiết kế một sản phẩm riêng nên cũng làm được giá rẻ, tuy nhiên việc triển khai – hỗ trợ sẽ không có sự chuyên nghiệp, nếu trong quá trình triển khai, cá nhân đó sử dụng các công cụ hack hoặc mua sản phẩm bằng thẻ tín dụng lậu sẽ có thể bị khoá.

3. Lựa chọn đơn vị làm website giá rẻ?

Lựa chọn các công ty có uy tín lâu năm, đảm bảo có sự hỗ trợ lâu dài, vì chi phí cũng đã đủ rẻ, không nên lựa chọn các cá nhân, sẽ thiếu đi sự hỗ trợ lâu dài, chuyên nghiệp cũng như có mạo hiểm trong quá trình triển khai.

Đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết trên từng sản phẩm, mỗi 1 website đều đáp ứng đầy đủ yêu cầu chuyên nghiệp và đạ dạng. Mỗi một sản phẩm đều phải trải qua nhiều khâu kiểm duyệt để bảo đảm chất lượng, độ sáng tạo nhất rồi mới gửi tới khách hàng.

Ngoài ra, đội ngũ thiết kế luôn cập nhật, sáng tạo thêm những mẫu thiết kế mới, đẹp nhất, phù hợp nhất với từng dịch vụ, từng ngành sản phẩm.

=> Đến với chúng tôi bạn chỉ cần chọn 1 mẫu thiết kế trang web phù hợp với dịch vụ của bạn việc còn lại đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện thay bạn. Thiết kế website sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát tiến độ thực hiện công việc hơn và đơn vị cũng chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu không hoàn thành tiến độ công việc của bạn, dễ dàng cho việc chăm sóc và hỗ trợ website sau này của bạn hơn.

Thiết kế website giá rẻ vẫn cam kết hỗ trợ hoạt động web xuyên suốt thời gian bảo hành, đảm bảo không có lỗi phát sinh. Không những thế, thiết kế website giá rẻ còn hỗ trợ thiết kế thêm các banner, hình ảnh để phục vụ cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin chi tiết về thiết kế website giá rẻ cũng như chi phí thiết kế website giá rẻ . QCV là sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo ra một sản phẩm website chuyên nghiệp và chi phí phù hợp để mang lại thành công cho hoạt động kinh doanh của bạn. Vui lòng liên hệ với đội ngũ QCV ngay hôm nay.

Website : Thietkewebqcv.vn

Hotline: 1900.299.228

Email: Hotro@thietkewebqcv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *