Hiện nay, khi mà công nghệ thông tin đang ngày càng phát triển đã mang đến các giải pháp kinh doanh online hiệu quả cho các doanh nghiệp, cá nhân. Khi mà hàng triệu người trên thế giới đều đang sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng và tuyệt vời để tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa, dịch vụ. Chính vì thế mà thiết kế web nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp hiện nay được xem là giải pháp hữu hiệu giúp làm tăng hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp, cá nhân bên cạnh các trang mạng xã hội.

Tầm quan trọng khi thiết kế web nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp:

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển đã mang đến các giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp, cá nhân. Khi mà hàng triệu người trên thế giới đều sử dụng Internet và xem đây là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin, mua sắm hàng hóa, dịch vụ thì thiết kế web nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp được xem là giải pháp tối ưu làm tăng hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp bên cạnh các trang mạng xã hội.
Website nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp được đánh giá là bộ mặt của doanh nghiệp, cửa hàng trực tuyến để tiếp cận khách hàng. Nơi bạn có thể trình bày tất cả các thông tin một cách chi tiết nhất và đầy đủ nhất thông qua văn bản, hình ảnh, video… Hơn thế nữa, thông tin trên website mang tính trực quan vì thế doanh nghiệp của bạn sẽ tạo được lòng tin cho khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể cung cấp thông tin doanh nghiệp đến đối tác, khách hàng thông qua việc chia sẻ đường dẫn để khách hàng có thể dễ dàng lưu lại cũng như tham khảo chi tiết bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Các chức năng luôn được tích hợp khi thiết kế website nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp

Trang chủ 

Trang chủ là một trong những module quan trọng nhất trong thiết kế website. Mục trang chủ sẽ bao gồm thanh điều hướng dẫn đến các trang phụ, những mục có trên website. Ngoài ra trang chủ sẽ hiển thị logo, tên doanh nghiệp, một số thông tin cơ bản, giới thiệu về nhà máy – xí nghiệp, các sản phẩm/dịch vụ nổi bật, các nội dung khách hàng quan tâm (trang thiết bị sử dụng, các đánh giá của khách hàng, các sản phẩm/dự án đã làm/ logo những doanh nghiệp đã hợp tác),…

Về thiết kế, màu sắc của trang chủ sẽ tương tự hoặc giống như màu của logo hoặc màu chủ đạo của doanh nghiệp. Tuy nhiên phải luôn đảm bảo màu nền trang chủ không quá sặc sỡ, các thông tin và mục nên được sắp xếp gọn gàng, khoa học.

Dịch vụ 

Module dịch vụ sẽ bao gồm những dịch vụ mà nhà máy cung cấp. Người dùng có thể click vào tên dịch vụ để xem thông tin chi tiết, hình ảnh của dịch vụ. Bạn có thể thiết kế thêm tính năng đặt hàng, để lại thông tin tư vấn với mỗi trang thông tin của dịch vụ.

Sản phẩm 

Tuỳ theo hình thức hoạt động kinh doanh của nhà máy, xí nghiệp, mà website có thể hiển thị sản phẩm hoặc dịch vụ. Module sản phẩm cũng tương tự như module dịch vụ, sẽ bao gồm những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp, hiển thị mức giá hoặc nút liên hệ với bộ phận sale để lấy báo giá.

Dự Án 

Hiển thị những dự án mà nhà máy, xí nghiệp đã thực hiện, đã hợp tác với các cá nhân hoặc các doanh nghiệp, tổ chức. Hoặc hiển thị những loại dự án mà tổ chức doanh nghiệp đang cung cấp đến khách hàng.

Liên hệ 

Bao gồm những thông tin giúp cho người dùng có thể tìm kiếm, liên lạc với doanh nghiệp: Tên đầy đủ của công ty, địa chỉ, mã số thuế (cấp bởi cơ quan tỉnh thành nào), số điện thoại, số máy fax (nếu có), địa chỉ email bộ phận tiếp nhận thông tin, câu hỏi từ khách hàng.

Một số website chuyên nghiệp sẽ có thêm mục điền thông tin người dùng (họ tên, email, số, điện thoại) và câu hỏi để gửi yêu cầu của khách hàng đến bộ phận xử lý liên quan. Đây cũng là công cụ giúp doanh nghiệp có thêm thông tin khách hàng tiềm năng để lưu trữ và phục vụ khách hàng.

Tuyển dụng 

Đăng tải những vị trí đang mở của nhà máy, xí nghiệp. Mỗi vị trí sẽ bao gồm mô tả chi tiết công việc, những yêu cầu về ứng viên, lợi ích của nhân viên,…và nút nộp đơn trực tiếp.

Trang nộp đơn sẽ yêu cầu điền một số thông tin liên lạc của ứng viên (họ và tên, email, số điện thoại địa chỉ), và nút đính kèm CV.

Tư vấn trực tuyến 

Tính năng tư vấn trực tuyến hoặc chat live sẽ giúp cho khách hàng có thể kết nối với nhân viên tư vấn nhanh chóng. Khách truy cập và nhân viên có thể trao đổi thông tin, giải quyết các câu hỏi, thắc mắc như một cuộc trò chuyện, giúp vấn đề của khách hàng được xử lý một cách nhanh hơn, hiệu quả hơn, và thú vị hơn.

Tin tức

Hiển thị những tin tức liên quan đến cơ cấu hoạt động kinh doanh của nhà máy, xí nghiệp, các tin tức từ các trang báo liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp, các chính sách mới, quy định, pháp luật vừa ban hành liên quan đến loại hình hoạt động kinh doanh nhà máy, xí nghiệp.

Lợi ích khi thiết kế website nhà máy – xí nghiệp là gì?

Thiết kế website nhà máy mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, với những doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực nhà máy – xí nghiệp thì website sẽ mang đến một số lợi ích như sau:

1.     Phát triển nguồn khách hàng 

Thiết kế website nhà máy – xí nghiệp có thể tiếp cận với rất nhiều khách hàng tiềm năng, đồng thời việc triển khai website sẽ giúp cho các khách hàng có thể biết đến doanh nghiệp qua các công cụ tìm kiếm. Ngày nay nhiều người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin, dịch vụ, sản phẩm, hoặc liên hệ hợp tác với các nhà máy trên Internet, các kết quả tìm kiếm sẽ cho ra những đường link website của các nhà máy, xí nghiệp. Vì vậy khi thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, nghĩa là bạn đã xây dựng cho doanh nghiệp của mình một sự xuất hiện online, giúp người dùng có thể tìm thấy tên tuổi của doanh nghiệp. Website càng được thiết kế cao cấp, có tính SEO cao, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho người dùng thì càng có khả năng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng cao.

2.     Thu hút nhân tài 

Phần lớn những nhà máy, xí nghiệp đều là những loại hình doanh nghiệp lớn, có vốn đầu tư cao, có diện tích hoạt động kinh doanh lớn, do đó quy mô nhân sự của các nhà máy xí nghiệp cũng rất lớn. Có thể nói, việc tuyển dụng nhân sự cho các xưởng, nhà máy là rất thường xuyên và với số lượng nhiều. Với thiết kế website wordpress cho doanh nghiệp có thể trực tiếp tạo mục tin tuyển dụng, mô tả chi tiết công việc, giúp người tìm việc có thể tìm thấy nội dung tuyển dụng của nhà máy và nộp đơn trực tiếp trên hệ thống. Ngoài ra, thiết kế website càng bắt mắt, đầu tư vào hình ảnh, thì sẽ thu hút hiệu quả hơn sự quan tâm của người tìm việc.

3.     Công cụ để giới thiệu và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp 

Website được ví như một nhà máy – xí nghiệp online, tất cả các thông tin về doanh nghiệp, các sản phẩm, dịch vụ cung cấp, các hình ảnh của doanh nghiệp, thông tin về máy móc, trang thiết bị sử dụng trong kinh doanh, hay những thông tin về lịch sử hình thành, độ uy tín của nhà máy – xí nghiệp đều có thể hiển thị đầy đủ trên website một cách thông minh và bắt mắt. Và ngoài ra, thiết kế trang web theo mẫu chính là công cụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất, và hiệu quả nhất giúp giới thiệu và quảng cáo hình ảnh, thương hiệu của nhà máy, xí nghiệp. Website càng được thiết kế ấn tượng, chuyên nghiệp, nhiều tính năng hiện đại,…thì càng tăng sự hài lòng của khách hàng, nâng cao trải nghiệm và xây dựng thương hiệu trong mắt khách hàng.

Những lý do bạn nên chọn QCV chúng tôi thiết kế website nhà máy – xí nghiệp – khu công nghiệp?

Là đơn vị chuyên thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp + đào tạo SEO chất lượng web bách thắng sẽ tư vấn cho khách hàng những giao diện web xí nghiệp, khu công nghiệp phù hợp nhất, để việc kinh doanh phát triển đạt hiệu quả cao. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế web, QCV sẽ mang đến cho bạn những lợi ích sau:

 • Thiết kế website xí nghiệp, nhà máy chuẩn SEO dễ lên TOP google.
 • Thiết kế website khu công nghiệp chuẩn di động, xem được trên tất cả các thiết bị.
 • Thiết kế website nhà máy – xí nghiệp chuyên nghiệp, phối hợp màu sắc phù hợp, hiện đại, thiết kế theo đúng mục đích yêu  cầu của khách hàng.
 • Trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết, các chức năng mà khách hàng yêu cầu.
 • Cam kết hỗ trợ mọi sự cố website khi xảy ra trong quá trình sử dụng.
 • Hướng dẫn quản trị website dễ dàng, bằng trang quản trị với ngôn ngữ tiếng việt.
 • Tối ưu web nhẹ, load trang nhanh nhất.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.
 • Kho giao diện đa dạng cho bạn lựa chọn phía dưới.

HÃY LIÊN HỆ QUA:

 • Website: thietkeweb.vn
 • Mail: Hotro@thietkewebqcv.vn 
 • Hotline: 097.120.9898

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *