...

Người tiêu dùng thường có thói quen lên mạng tìm hiểu thông tin về sản phẩm trước khi họ quyết định mua hàng tại cửa hàng hoặc online. Hành vi mua hàng này cho thấy tầm quan trọng của một trang web đối với các doanh nghiệp ngày nay. Trang web là xương sống của doanh nghiệp, hỗ trợ tất cả các hoạt động tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Dưới đây, sẽ là những hiểu biết về tầm quan trọng của một trang web đối với sự thành công trong kinh doanh của bạn và tại sao phải có website bán hàng hoa ?

Hoa luôn là một món quà ý nghĩa và tinh tế vào những dịp đặc biệt như là thôi nôi, đầy tháng, lễ Tết, mừng năm mới … Việc tặng hoa cũng đồng thời là thay lời muốn nói để dành tặng cho đối phương những suy nghĩ và cảm xúc. Tuy nhiên đa phần mọi người vẫn không nắm rõ những ý nghĩa các loài hoa để tặng, mọi người thường chỉ biết đến những loại hoa như hoa hồng mang ý nghĩa dành cho tình yêu, hoa cúc và huệ trắng dành cho những người đã khuất … vô số các loài hoa khác dành cho những dịp đặc biệt khác nhau. Nắm bắt xu hướng hiện đại, các cửa hàng kinh doanh về lĩnh vực hoa nên thiết kế website bán hoa giúp cho các khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa và giúp cho cửa hàng có thể kinh doanh online hiệu quả hơn giúp gia tăng doanh thu.

Mục đích của việc thiết kế website bán hoa?

Việc thiết kế và sở hữu một website bán hoa chuyên nghiệp sẽ là bước đầu đánh dấu sự xuất hiện doanh nghiệp trên thị trường Internet. Ngày nay với sự phát triển bùng nổ của công nghệ, ai cũng có thể tìm kiếm cho mình những sản phẩm phù hợp chỉ với một thiết bị điện tử có kết nối Internet. Đây là một môi trường kinh doanh vô cùng tiềm năng và dễ dàng thu hút được một lượng lớn khách hàng, giúp phát triển và gia tăng doanh thu của cửa hàng một cách nhanh chóng. Website bán hoa sẽ giúp cải thiện và gây ấn tượng mạnh đối các khách hàng, giúp tạo sự tin tưởng cho khách hàng về một doanh nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp và uy tín.

Lợi ích khi thiết kế website bán hoa online

Sau đây là những lợi ích to lớn khi các cửa hàng bán hoa online thiết kế cho mình một website bán hoa tươi chuyên nghiệp:

Đối với chủ kinh doanh hoa :

 • Website là công cụ quản lí hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Hiện nay các website vừa là nơi bán hàng, vừa là nơi giúp cho các doanh nghiệp và cửa hàng có thể kiểm soát được số lượng hàng hóa, nhập và xuất hàng một cách dễ dàng và tiện lợi. Không cần tốn quá nhiều chi phí để thiết kế và quản lí, ngay cả với những người không có chuyên môn về công nghệ thì qua vài lần sử dụng cũng có thể nắm rõ các cách thức hoạt động, không tốn quá nhiều nhân lực trong khâu kiểm kê và thống kê sản phẩm.

 • Quảng cáo đa phương tiện

Số lượng người sử dụng các thiết bị điện tử như di động thông minh, máy tính bảng … là vô cùng lớn và sử dụng hàng ngày, đây chính là một môi trường béo bở, việc quảng cáo trên đây được xem là cách tối ưu giúp thu hút được một lượng khách hàng. Càng được nhiều người biết đến, đồng nghĩ với việc mở ra thêm nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

 • Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, thu hút khách hàng

Bất kì cửa hàng hay doanh nghiệp nào cũng phải bắt đầu từ những bước nhỏ nhất. Với những dịch vụ và đánh giá của các khách hàng sẽ là cách giúp định hình được hình ảnh và giá trí của doanh nghiệp và cửa hàng. Các khách hàng mới sẽ dựa vào những đánh giá của người đi trước để mà có thể lựa chọn những dịch vụ và sản phẩm mà cửa hàng ấy hiện đang cung cấp hay không, vì họ sẽ tin tưởng những người đã sử dụng dịch vụ hơn là những bài viết giới thiệu một cách máy móc.

 • Mở rộng kinh doanh, gia tăng doanh thu

Thương trường là chiến trường. Các cửa hàng sẽ cố gắng phát huy và không ngừng cải thiện dịch vụ và chất lượng sản phẩm của mình. Nếu như việc chỉ mở một cửa hàng bán hoa truyền thống thì sẽ tiếp cận được các đối tượng khách hàng gần và quen, tuy nhiên nếu sở hữu một website bán hàng trên mạng thì sẽ có thể tiếp cận được hàng triệu người. Dù ở đâu và thời điểm nào, khách hàng chỉ cần truy cập vào website bán hoa thì cũng có thể thăm quan và mua sắm một cách tiện lợi, các cửa hàng và doanh nghiệp sẽ không hề bỏ qua một cơ hội kinh doanh nào, giúp cho doanh số bán hàng ngày càng được cải thiện và gia tăng đáng kể.

Đối với khách hàng:

 • Tham khảo mẫu hàng: Thiết kế website bán hoa giúp khách hàng có thể dễ dàng tham khảo nhiều mẫu mã cũng như giá tiền của từng loại hoa mà bạn muốn tìm hiểu.
 • Tính tiện lợi: Chỉ với một vài thao tác đặt hàng tiện lợi và đơn giản, khách hàng đã có thể mua hàng và nhận hàng mà không cần phải đến tận cửa hàng.

Các chức năng của website bán hoa

 • Trang chủ: là nơi hiển thị đầu tiên, giúp cho khách hàng xem rõ được sự sắp xếp và thiết kế độc đáo, cũng là nơi trưng bày các sản phẩm hiện tại của khách hàng.
 • Giới thiệu cửa hàng: trình bày ngắn gọn về cửa hàng và cũng như sứ mệnh mà cửa hàng muốn mang đến cho khách hàng, giúp cho khách hàng có thể hiểu rõ về những dịch vụ hiện đang cung cấp.
 • Các mục sản phẩm: nơi đặt những hình ảnh về các loại hoa, các chủ đề cụ thể ( hoa cưới, hoa kỉ niệm, hoa sinh nhật … ), giá cả và thông tin giúp cho khách hàng có thể lựa chọn một cách tiện lợi.
 • Thanh tìm kiếm: giúp cho khách hàng có thể tìm kiểm sản phẩm cụ thể một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
 • Giỏ hàng: khách hàng sẽ có thể kiểm tra những sản phẩm mà mình định mua
 • Thanh toán: tích hợp các loại hình thức thanh toán khác nhau như nhận hàng thanh toán hoặc thanh toán qua ngân hàng. Cũng cần phải có thêm các loại thanh toán qua ví điện tử như Momo, ZaloPay … tạo sự đa dạng trong việc thanh toán.
 • Hỗ trợ và tư vấn: nơi kết nối giữa khách hàng và cửa hàng, giải đáp các thắc mắc và yêu cầu của khách hàng hơn.
 • Liên lạc: địa chỉ cửa hàng, số điện thoại, thời gian hoạt động, bản đồ hướng dẫn … sẽ giúp cho khách hàng có thể liên lạc và mua sắm trực tiếp dễ dàng hơn.

Cần cung cấp gì khi thiết kế web kinh doanh hoa tươi?

– Thiết kế website kinh doanh hoa nên đi theo lối tối giản, tinh tế. Màu sắc nhã nhặn, khuôn chữ vừa phải, nội dung cô đọng, hình ảnh sắc nét. Điều này thể hiện gu thẩm mỹ của người kinh doanh. Đồng thời, truyền tải ngôn ngữ về triết lý kinh doanh hoa tươi hết sức chuyên nghiệp.

– Bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết cho đơn vị thiết kế website. Sau đó, bạn gửi bản phác thảo về ý tưởng, nội dung cho người thiết kế. Website của bạn sẽ thành hình sau khoảng 1 tuần. Trong quá trình này, bạn có thể trao đổi với người thiết kế để sản phẩm cuối cùng đạt đến sự hoàn thiện nhất. Khi đã dựng được “bộ khung”, bạn có thể tiến hành “đắp” nội dung vào để chuyển tải thông điệp của bạn đến khách hàng.

– Để thiết kế website chuyên nghiệp, bạn có thể lựa chọn đơn vị thiết kế web QCV. Đây là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế website và các giải pháp kinh doanh online tại Việt Nam.

=>> Những lý lẽ trên đã cho thấy ảnh hưởng tích cực của việc thiết kế website trong kinh doanh hoa tươi. Hy vọng rằng, những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực này sẽ có cái đầu sáng suốt để có những lựa chọn cho mình một thiết kế web chuyên nghiệp hoàn hảo và đúng đắn. Dưới đây là dịch vụ của công ty chúng tôi, hi vọng hữu ích cho các bạn :

Liên hệ Công ty công nghệ QCV Việt Nam sẽ có đội ngũ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình miễn phí:

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.