...

SEO từ lâu vốn được xem như là vũ khí lợi hại đối với mọi thiết kế website. Thuật ngữ này được ứng dụng rộng rãi và có vai trò vô cùng to lớn. Trong kinh doanh, để website có vị trí thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm không thể thiếu SEO. SEO còn là công cụ tuyệt vời để vượt lên sự cạnh tranh đối với đối thủ… Bài viết dưới đây cùng chúng tôi hiểu rõ hơn về chuẩn SEO là gì? Và tại sao doanh nghiệp cần thiết kế website chuẩn SEO.

1. Chuẩn SEO là gì?

SEO – Search Engine Optimization chính là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Điều này tức là chúng ta tiến hành việc tạo trang web, hay dạng nội dung đem tới thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm của một số Search Engines tiêu biểu như Google, Yahoo, Bing,… nó chính là một phần của SEM – Search Engine Marketing vô cùng quan trọng, cần thiết trong thời kỳ mà thương mại điện tử phát triển vượt bậc. Chuẩn SEO chính là việc chúng ta đạt được mọi yếu tố tối ưu nhằm đem tới khả năng thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Đối với tiêu chuẩn này được hiểu theo hai khía cạnh là website chuẩn SEO hoặc bài viết chuẩn SEO. Với từng khía cạnh có những yêu cầu, những đòi hỏi riêng cần được đảm bảo đáp ứng đầy đủ mới đem lại giá trị, hiệu quả cao nhất. Bạn có thể tham khảo 200 yếu tố xếp hạng của Google để hiểu hơn về chuẩn SEO là như thế nào cũng như các để đẩy SEO hiệu quả nhất.

2. Tầm quan trọng của thiết kế web chuẩn SEO

Chắc hẳn giờ bạn cũng đã hiểu được phần nào tầm quan trọng của việc làm website chuẩn Seo mang lại. Tuy nhiên chúng tôi sẽ nói rõ hơn những lợi ích mà nó đem đến để bạn có cái nhìn chính xác hơn.

– Thiết kế website chuẩn Seo sẽ giúp đưa website bán hàng của bạn lên top đầu tìm kiếm một cách tự nhiên mà không phải bỏ chi phí thuê các công ty SEO web để hỗ trợ hay mất tiền chạy quảng cáo nữa.

– Tất nhiên khi website của bạn xuất hiện trong Top tìm kiếm của khách hàng thì tỉ lệ khách ghé thăm sẽ cao hơn. Nhờ đó khả năng chốt đơn hàng của bạn sẽ là 50%. 50% còn lại sẽ phụ thuộc vào nội dung web, chất lượng sản phẩm, giá thành và dịch vụ mà bạn cung cấp. Khi bạn lựa chọn thiết kế website thì mục đích chính là quảng bá thương hiệu và bán được hàng. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ hỗ trợ bạn đạt được mục đích này một cách hiệu quả nhất.

– Làm website chuẩn Seo còn thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng. Ngoài ra những nội dung bạn cung cấp trên web còn giúp cung cấp những thông tin hữu ích, những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi ghé thăm website của bạn.

– Khi bạn sở hữu website chuẩn Seo chắc chắn tốc độ tải trang nhanh bởi website của bạn đã được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website.

– Giúp xây dựng và quảng bá thương hiệu, sản phẩm trong lòng khách hàng một cách tốt nhất. Có thể khách hàng sẽ không mua hay sử dụng dịch vụ của bạn ngay lần đầu ghé thăm website. Tuy nhiên nếu website của bạn được thiết kế đẹp, thân thiện, nội dung chất lượng sẽ gây được ấn tượng tốt và chắc chắn khách hàng sẽ quay lại trong lần mua tiếp theo.

3. Tại sao cần thiết kế website chuẩn SEO?

 • Thiết kế web chuẩn SEO có khả năng đưa trang website bán hàng / kinh doanh dịch vụ của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên.
 • Gia tăng đơn hàng. Tất nhiên một khi trang của bạn xuất hiện trong top tìm kiếm, khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn đầu tiên, bạn có 50% cơ hội có được đơn hàng đó. Và đã làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì quan trọng nhất là phải giành được khách hàng, hoặc bán được hàng. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cho khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất
 • Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website.
 • Xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả: Doanh nghiệp hay tên nhãn hàng của bạn sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên nếu làm SEO tốt, và dù cho các khách hàng đó chưa mua hàng của bạn, họ cũng có ấn tượng tốt và rất có thể bạn sẽ là lựa chọn của họ trong lần mua tiếp theo.

4. Làm thế nào để xây dựng, thiết kế website chuẩn SEO?

Để xây dựng và thiết kế một website chuẩn SEO cần chú ý những yếu tố sau:

 • Có tính thẩm mỹ cao, màu sắc hài hòa. Giao diện hoàn mỹ đến từng chi tiết, tính năng hiện đại!
 • Bố cục trang website dễ nhìn, dễ điều hướng khi khách hàng duyệt web!
 • Trang web có tốc độ truy cập nhanh!
 • Tích hợp các tiện ích bán hàng như: Khung chat – Form liên hệ – Mạng xã hội!
 • Hệ thống quản trị website tiện lợi, dễ dùng, thân thiện, ai cũng có thể quản lý!
 • Cấu trúc trang web chuẩn SEO, website dễ dàng lên top tìm kiếm!
 • Webiste chuẩn mobile, chuẩn Responsive Web Design!

7 yếu tố thiết kế website chuẩn SEO trên chỉ là những điều cơ bản mà một website cần phải có nhưng để khách hàng biết đến website của bạn thì web cần phải được thiết kế theo chuẩn SEO để nhanh chóng đạt được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm hàng đầu như: Google, CocCoc …

Khi đó website của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận người dùng khi họ có nhu cầu tìm kiếm về một sản phẩm, dịch vụ của bạn, điều này sẽ giúp bạn tăng doanh số bán hàng, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn không chỉ ở Việt Nam và còn ở trên toàn thế giới…

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng tôi qua :

CÔNG TY CÔNG NGHỆ QCV VIỆT NAM

Hotline: 1900.299.228

Email: Hotro@thietkewebqcv.vn

Website: thietkewebqcv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorBannerText_Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.