...

Các bạn thường nghe ai đó nói rằng thiết kế website bằng WordPress khá là dễ, hay là thiết kế website WordPress. Vậy các bạn đã biết về WordPress? Trong bài viết này, tôi sẽ tổng quan cho các bạn biết về lợi ích của WordPress nhé.

WordPress là gì? 

WordPress cung cấp gần một phần ba số trang web trên thế giới. Từ các blog cá nhân nhỏ đến các trang phức hợp của các tập đoàn lớn như Sony, Time Inc., New York Post và NBC. WordPress là một trong những trình xây dựng trang web. Và hệ thống quản lý nội dung mà người dùng có thể tải xuống và cài đặt miễn phí. Nhưng nó có những tính năng độc đáo khiến nó trở thành hệ thống quản lý nội dung phổ biến nhất được sử dụng hiện nay.

Những lợi ích khi thiết kế website WordPress

1.     Tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm

Chinh phục được lập trình của Google phải là những trang Website có thiết kế chuẩn SEO.

Mà WordPress lại được thiết kế thân thiện với SEO. Bởi vậy, thiết kế trang Website WordPress chắc chắn sẽ tối ưu hóa được các công cụ tìm kiếm.

Bằng cách dùng WordPress, bạn sẽ giúp cho Web của mình trở nên lôi cuốn đối với các công cụ tìm kiếm. Thiết kế đáp ứng và logic cao khiến cho các công cụ có một ưu tiên nhất định cho WordPress.

2.     Dễ dàng sử dụng với SEO

Có thể nói, vào thời điểm hiện tại, WordPress là mã nguồn mở có thể hỗ trợ tốt nhất cho SEO.

Vì toàn bộ những tiêu chuẩn về SEO được WordPress phụ trách rất tốt. Tất cả các bố cục và giao diện của thiết kế Web bằng WordPress đều tích hợp phiên bản mobile thân thiện với SEO.

Các đường dẫn URL, thẻ title, thẻ description, thẻ heading, hỗ trợ SEO hình ảnh…đều được tích hợp trong WordPress.

Giúp người dùng có thể tùy chỉnh theo ý mong muốn. Và đương nhiên sẽ giúp Web của bạn tăng lượng truy cập tự nhiên. Và đồng nghĩa với cơ hội bán hàng cũng tăng cao.

3.     Sở hữu kho bố cục và giao diện nhiều loại, nhiều loại

Thiết kế Website bằng WordPress sẽ giúp ích cho bạn thỏa sức chọn lựa với một kho giao diện đồ sộ, đa dạng mà không tìm thấy ở bất kỳ mã nguồn nào.

Ngoài những bố cục và giao diện được WordPress thiết kế. Thì vô vàn những bố cục và giao diện do những công ty, tổ chức, cá nhân tự phát triển dựa trên nền tảng này.

Đặc biệt là kho theme wordpress đã có sẵn được thiết kế bởi nhiều team trên các Web nổi tiếng như: themeforest, Athemes, Colorill,… nhiều loại hỗ trợ cho mọi lĩnh vực kinh doanh, bạn chỉ cần lựa chọn bố cục và giao diện thích hợp là có thể cài đặt ngay.

4.     Cộng đồng hỗ trợ đông đảo 

Vì được ưa dùng dùng cho mọi thiết kế ngành nghề, do vậy thiết kế Website bằng WordPress chắc chắn sẽ được đông đảo người sử dụng hỗ trợ khi gặp trắc trở.

Mang lại cho bạn sự lựa chọn và yên tâm khi sử dụng mã nguồn này cho Website của mình.

5.     Đơn giản tích hợp nhiều chức năng với Plugin

Nếu như bộ mã nguồn mà bạn đang sử dụng không thể giúp cho bạn mong muốn thêm một tính năng nào đấy cho Website thì việc lựa chọn thiết kế Website bằng wordpress của bạn là cực kì cần thiết.

Nó có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này mà không hề phát sinh thêm bất kì chi phí nào.

Với WordPress, sở hữu một kho gói mở rộng (plugin) miễn phí luôn sẵn sang hỗ trợ cho bạn bất kì tính năng nào mà bạn mong muốn thêm. hơn thế nữa, toàn bộ đều dễ dàng cài đặt và sử dụng.

6.     Dễ phát triển cho lập trình viên

Vì thiết kế Web bằng WordPress là một mã nguồn mở. Do vậy, những người thành thục về HTML, CSS, PHP hoàn toàn có thể sử dụng WordPress để mở rộng Web với hàng loạt những chức năng có ích.

Từ nền tảng này, lập trình viên có thể nghiên cứu thêm các hoạt động cũng như phát triển thêm các chức năng khác khi thiết kế Website.

7.     Thiết kế Website bằng WordPress hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Trong thiết kế Website WordPress có khá nhiều ngôn ngữ đi kèm. Và đương nhiên không thể thiếu ngôn ngữ Tiếng Việt.

Dù giao diện hay plugin có thể hiện bằng ngôn ngữ nào đi chăng nữa thì bạn cũng hoàn toàn có thể việt hóa nó nhanh nhất mà không tốn bất kì khoản chi nào.

8.     Bảo mật tốt nhất

Mối chú ý hàng đầu của những người dùng Web còn hướng tới tính bảo mật của Web. Nó sẽ giúp bảo vệ nội dung của mình khỏi những cuộc tấn công spam.

Thiết kế Website bằng wordpress lại chính là một nền tảng xây dựng trang Web lớn nhất toàn cầu. Các trang Website WordPress có nhiều tùy chọn có thể giữ cho CMS của bạn an toàn và bảo mật.

Dùng với số lượng lớn các tùy chọn để bảo vệ nội dung của bạn là vô tận.

9.     Tiết kiệm chi phí khi thiết kế website WordPress

Xây dựng trang Website từ mã nguồn WordPress là một trong những cách tốt nhất để thiết kế Website bằng wordpress với giá tốt giúp cho bạn tiết kiệm tối đa khoản chi.

Nếu như bạn dùng những bố cục và giao diện miễn phí của WordPress. Thì khoản phí mà bạn phải trả cho Web của mình chỉ là những chi phí cho tên miền và hosting.

Tuy nhiên bạn mong muốn nâng cấp hơn cho thiết kế Website bằng WordPress của mình. Bạn sẽ dùng những giao diện đẹp của WordPress .

Tuy nhiên khoản phí này cũng chẳng đáng kể là bao. Bởi bạn có thể được dùng bố cục và giao diện này mãi mãi. sử dụng cho bao nhiêu Website cũng được.

Thiết kế website wordpress chuẩn SEO ở đâu?

Đến với QCV, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn biến ý tưởng thành sự thật. Dưới đây là những ưu đãi của chúng tôi:

  • Miễn phí tên miền (Domain) .Com / .Net trị giá 350.000đ/năm
  • Miễn phí Hosting VN 5000MB, Băng thông không giới hạn trị giá 900.000đ/năm
  • Miễn phí Thiết kế Giao diện riêng, Banner và đăng 20 bài viết trị giá 600.000đ
  • Miễn phí chức năng kết nối liên lạc nhanh qua Điện thoại, Zalo, Facebook
  • Miễn phí tích hợp Yoast SEO Premium – Phần mềm SEO số 1 thế giới
  • Bàn giao source code, bảo hành miễn phí trọn đời
  • Tặng App hệ điều hành Android cho 100 Khách hàng đầu tiên từ ngày 01/04/20

QCV tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu chuyên lĩnh vực thiết kế website uy tín và chuyên nghiệp hiện nay. Vừa rồi QCV vừa cho bạn thấy được những lợi ích khi thiết kế website wordpress. Bạn muốn sở hữu ngay website cho doanh nghiệp ngay hôm nay? Hãy liên hệ với QCV sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất và kịp thời qua:

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.