...

Như trong bài viết trước, bạn đã biết plugin là một phần quan trọng trong việc tăng chức năng của một trang web. Trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những plugin cơ bản mà mọi trang web nên sử dụng. Sau khi cài đặt WordPress, bạn phải cài đặt một trong các plugin này. Tất nhiên, nếu muốn, bạn có thể khám phá và cài đặt thêm các plugin khác.

Advanced TinyMCE-Plugin này mở rộng chức năng của trình soạn thảo văn bản của bạn. Điều này là cần thiết để chỉnh sửa tài liệu và tạo bố cục, cách sắp xếp trang, thiết kế, màu sắc và làm cho bài viết được trình bày gọn gàng hơn. Điều này thực sự quan trọng.
Các trường tùy chỉnh nâng cao-Plugin này tạo các trường tùy chỉnh bổ sung để làm cho trang web của bạn linh hoạt hơn và cải thiện hiển thị của nó.
Jetpack của WordPress.com-Plugin này mang đến cho bạn tất cả các tính năng của WordPress.com. Tính năng WordPress.com, đây là một tính năng truyền thống của WordPress và sẽ không có trong bản cài đặt trước của bạn. Vui lòng cài đặt và thử nhiều ví thú vị hơn. Nếu không cần, bạn có thể xóa. Đây không phải là một vấn đề ở tất cả.
Akismet là một plugin mạnh mẽ có thể giúp bạn sắp xếp và quản lý các bình luận, vì đôi khi các bình luận sẽ không làm bạn hài lòng. Trong nhiều trường hợp, sự tồn tại của nó cũng sẽ ảnh hưởng đến mục tiêu hoặc mục tiêu SEO của bạn.
iThemes Security-Plugin này giúp cải thiện tính bảo mật của trang web của bạn. Bạn không biết nó làm gì, nhưng nó thực sự quan trọng. Điều này có thể giúp bạn bảo vệ trang web của mình khỏi những kẻ xâm nhập thô lỗ.
Hộp đèn đáp ứng của dFactory-plugin nhỏ này có thể tạo hiệu ứng hộp đèn mỗi khi bạn nhấp vào hình ảnh bạn muốn xem. Đây là cách để cải thiện chất lượng ảnh của bạn.
Tự động tối ưu hóa -Có nhiều thuật toán nén và giải nén được tối ưu hóa có thể làm cho trang web của bạn tải rất tốt. Khi trang của bạn nhỏ, nó sẽ không hiệu quả với bạn, nhưng khi dữ liệu trang lớn và nặng, nó sẽ làm tăng đáng kể khả năng tải của trang.
WP Supper Cache-Plugin này cũng có thể giúp bạn cải thiện bộ nhớ đệm và tăng tốc độ hiển thị trang bằng cách tăng tốc độ tải trang web.
Biểu mẫu liên hệ 7-Plugin này rất dễ tạo biểu mẫu liên hệ, miễn phí và giúp khách hàng liên hệ với bạn ngay lập tức.
WP SMTP và ReplyMe-Plugin này thiết lập kết nối giữa trang web và email của bạn.
SEO Yoast là tối ưu hóa SEO WordPress miễn phí tốt nhất.
Sơ đồ trang XML của Google được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.
BuddyPress-cho phép bạn tạo các mạng xã hội trên trang web của mình.
Để cài đặt nó, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết trước, tiếp tục cài đặt gói mở rộng, gõ tên plug-in vào thanh tìm kiếm và bạn sẽ tìm thấy nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorBannerText_Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.