...

Website sử dụng cho từng lĩnh vực cụ thể, với từng doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu, những lưu ý riêng cần được đảm bảo. Thiết kế website kế toán – tài chính doanh nghiệp khi được thực hiện một cách chuẩn xác tạo nên sản phẩm chất lượng, từ đó phát huy được tối đa giá trị và lợi ích. Chọn dịch vụ uy tín, tiến hành lập trình chuyên nghiệp để hoàn thiện được website chất lượng.

Tầm quan trọng của thiết kế web kế toán – tài chính doanh nghiệp

Hoạt động kinh doanh dù trong lĩnh vực nào đi chăng nữa thì doanh nghiệp cũng cần chú trọng tới tính toán sổ sách, cân nhắc ở thuế nhằm duy trì được sự ổn định, đúng quy định của nhà nước mà không gặp phải bất kì những phiền toái nào. Lập kế hoạch chi tiêu, hay quản lý ngân sách duy trì cần được chú trọng nhằm góp phần giúp phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Trước đây để hoàn thành được công việc các công ty sẽ tuyển dụng đội ngũ nhân sự riêng giúp quản lý tài chính, tiền bạc của đơn vị được thực hiện tốt. Đây chính là bộ phận kế toán của một công ty. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không muốn có lượng nhân lực quá nhiều, hoặc không đủ khả năng tài chính,… thì việc chú trọng tinh giảm nhân sự tối đa luôn được xem xét. Lúc này, việc có thể quản lý tài chính, kế toán hiệu quả, chính xác với nguồn nhân lực là hợp lý nhất luôn được cân nhắc.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn thuế, kế toán từ đó có điều kiện phát triển mạnh mẽ đảm bảo giúp đáp ứng tốt cho công việc diễn ra thuận lợi. Lúc đó các doanh nghiệp hoạt động cung cấp dịch vụ cũng tăng lên. Thiết kế website kế toán – tài chính doanh nghiệp trở thành giải pháp hoàn hảo giúp quá trình tiếp cận khách hàng, giới thiệu dịch vụ, cải thiện được doanh số được thực hiện hiệu quả hơn.

Thiết kế website tài chính có lợi ích như thế nào? 

Trong thời đại kỹ thuật số, thiết kế website tài chính, kế toán mang lại khá nhiều lợi ích và sự thuận tiện cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực kinh tế này. Dưới đây là một vài lợi ích chính yếu nhất mà việc sở hữu trang web mang lại.

1.     Nhanh chóng, tiện lợi

Việc trao đổi, buôn bán, cung cấp thông tin, tư vấn, tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ,… thực hiện qua website sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều so với việc trực tiếp đến văn phòng. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chỉ với vài cú click chuột.

2.     Mở rộng thị trường

Khi thiết kế website tài chính, tiền tệ doanh nghiệp đã tự mở rộng thị trường cho chính mình. Bên cạnh thị trường truyền thống, doanh nghiệp còn có thể tiếp cận khách hàng qua Internet – một thị trường cực kỳ rộng lớn.

3.     Tạo sự tin cậy

Giao diện website khoa học, chuyên nghiệp, có kết cấu rõ ràng sẽ tạo sự tin cậy cho khách hàng trực tuyến – những người tiếp cận với doanh nghiệp trên thị trường online.

4.     Tiết kiệm chi phí

Các hoạt động kinh doanh trên website yêu cầu mức vốn thấp hơn so với kinh doanh truyền thống. Thiết kế website tài chính, kế toán giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí quảng cáo hoặc các hoạt động truyền thông.

Ngay cả khi chạy quảng cáo online thì mức phí cũng rẻ hơn quảng cáo thông thường nhiều.

5.     Dễ kiểm soát hoạt động kinh doanh

Hiện nay các website tài chính, kế toán, tiền tệ đều được tích hợp sẵn các phần mềm hỗ trợ kinh doanh. Chúng sẽ thống kê doanh thu, số lượt truy cập, số lượng đơn hàng,… giúp doanh nghiệp tài chính.

Các tính năng cơ bản của website kế toán doanh nghiệp

Đối với từng thiết kế website kế toán doanh nghiệp được thiết kế dùng cho mục đích, trong lĩnh vực khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng ở tính năng khi đưa vào sử dụng. Đối với web kế toán thì các tính năng quan trọng không thể thiếu phải kể tới chính là:

1.     Module Trang chủ

Bố cục khoa học và rõ ràng, thiết kế đơn giản và trang nhã với việc sử dụng màu sắc chủ đạo mang đặc trưng của doanh nghiệp cần được chú ý. Trang chủ cần cung cấp đầy đủ các module cần thiết, điều hướng chi tiết đảm bảo giúp mỗi khách hàng chủ động trong việc truy cập, tìm kiếm thông tin theo nhu cầu của chính mình.

2.     Module Sản phẩm

Với module này được hoàn thiện sẽ hiển thị chi tiết thông tin về sản phẩm, hay dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Có thể trình bày khoa học với giao diện đẹp mắt, dễ dàng tham khảo và lựa chọn vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, quản trị viên dễ dàng chỉnh sửa, thêm hoặc xóa theo yêu cầu sẽ giúp quá trình vận hành website mang lại kết quả cao nhất.

3.     Module Tin tức

Module có chức năng chính giúp cung cấp đầy đủ các thông tin tài chính, chứng khoán,… trong nước lẫn quốc tế bằng văn bản, hình ảnh, hay biểu đồ mang tới những tin tức vô cùng hữu ích. Cùng với tốc độ tải trang ấn tượng được đảm bảo mang tới những thông tin hữu ích cho mỗi người dùng khi tìm đọc.

4.     Module thông tin thị trường

Thông tin về giá vàng, chỉ số tiền tệ, hay chỉ số index, chứng khoán, lãi suất ngân hàng,… được cung cấp đầy đủ trên module này. Mọi thắc mắc, mọi thông tin mà khách hàng tìm đọc đều có thể cập nhật nhanh chóng, đầy đủ và chính xác theo nhu cầu thực tế.

5.     Module tư vấn

Hỗ trợ giúp người dùng đặt câu hỏi, tiến hành giải đáp mọi thắc mắc, mọi câu hỏi của khách hàng. Qua đó việc có được đầy đủ các thông tin cần thiết, thông tin liên lạc, hay mẹo tài chính tiêu dùng,… đều được đảm bảo tốt. Đây là một trong những module cơ bản cần được ứng dụng trong một thiết kế website kế toán.

6.     Module thăm dò ý kiến

Chức năng này giúp hiển thị được mẫu thăm dò ý kiến thông qua thiết kế mặc định sẵn. Mọi thông tin đều được gửi trực tiếp về email của quản trị viên để cập nhật thông tin, có được những tin tức hữu ích và cần thiết theo nhu cầu, theo đòi hỏi thực tế.

7.     Module Tuyển dụng

Với module tuyển dụng được phát triển giúp việc đăng tải thông tin website tuyển dụng, hay tiến hành thiết kế giao diện riêng khi có yêu cầu,… đều được thực hiện tốt. Đây là tính năng không thể thiếu nhằm hỗ trợ cho hoạt động của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi, đạt được kết quả cao như mong muốn.

8.     Module Tìm kiếm

Module tìm kiếm thông thường ở một web tài chính – kế toán sẽ hỗ trợ tìm kiếm nhanh chóng bằng từ khóa, hoặc hỗ trợ nâng cao thông qua danh mục đã được lập trình sẵn. Việc tìm thông tin cần thiết theo nhu cầu của từng khách hàng, từng người dùng truy cập vào website được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi với kết quả cao như mong muốn.

9.     Module liên kết mạng xã hội

Chức năng liên kết mạng xã hội giúp chia sẻ thông tin tới nhiều người dùng hơn, đồng thời cũng có khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của người dùng khi sử dụng. Trong đó, các mạng xã hội chủ yếu nên được liên kết như Facebook, Google+,….

Thiết kế website kế toán chuyên nghiệp tại QCV

Thiết kế web kế toán doanh nghiệp được thực hiện chất lượng và chuyên nghiệp mang lại sản phẩm chất lượng để đưa vào sử dụng đạt kết quả như ý muốn. Một đơn vị cung cấp dịch vụ lập trình web giá rẻ hoạt động uy tín giúp nhu cầu được tiếp nhận và giải quyết hiệu quả. Dịch vụ chất lượng từ đơn vị hoạt động uy tín nhiều năm chắc chắn sẽ giúp nhu cầu được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng. Giữa nhiều sự lựa chọn mà chúng ta có thể cân đối lựa chọn thì QCV trở thành lựa chọn lý tưởng bởi:

  • Là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực lập trình có đủ năng lực, đủ kinh nghiệm để hỗ trợ khách hàng toàn diện và hiệu quả. Hoàn thiện được website tài chính chất lượng, đạt tiêu chuẩn là điều mà chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.
  • Sở hữu đội ngũ nhân lực đông đảo, trẻ trung với chuyên môn vững vàng, được đào tạo chuyên nghiệp, cập nhật công nghệ mới thường xuyên và tâm huyết với công việc. Lập trình web theo yêu cầu của khách hàng lúc đó được tiếp nhận, tư vấn và thực hiện chuẩn xác, hiệu quả cao nhất.
  • Đảm bảo cung cấp hệ thống dịch vụ phong phú, hỗ trợ lập trình web wordpress theo mong muốn của từng khách hàng. Đảm bảo hoàn thiện được website chất lượng từ giao diện đẹp và thân thiện, tính năng đầy đủ, quản trị dễ dàng, thân thiện với đa nền tảng,… đem lại giá trị sử dụng cao.
  • Cung cấp dịch vụ theo đúng quy trình giúp quá trình hoàn thiện website nhanh chóng, thuận lợi với tiến độ được đảm bảo tốt như yêu cầu.
  • Hỗ trợ bảo hành chuyên nghiệp, hỗ trợ bảo trì định kì, hỗ trợ nâng cấp dựa trên yêu cầu của khách hàng.
  • Với nhiều ưu điểm nổi bật, hoàn thiện dịch vụ chất lượng thì QCV trở thành công ty lập trình chất lượng đáng để tin cậy. Thiết kế web kế toán doanh nghiệp được hỗ trợ bởi QCV giúp nhu cầu của từng khách hàng được tiếp nhận và giải quyết nhanh chóng. Ứng dụng thuận lợi cho đòi hỏi thực tế của công việc là điều mà chúng ta hoàn toàn yên tâm.

Hãy liên hệ ngày với Công ty công nghệ QCV Việt Nam để được tư vấn miễn phí qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorBannerText_Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.