Hiện nay, Việt Nam có hơn 45 triệu người truy câp Internet mỗi ngày, hơn 70% trong số đó có xu hướng tìm kiếm những thông tin và thực hiện mua sắm ở trên mạng. Ngoài ra, ta dễ dàng thấy được, mỗi người đều sở hữu cho riêng mình không chỉ 1 mà thậm chí là hàng chục loại túi xách để phục vụ cho những nhu cầu hàng ngày của mình. Từ đó thấy được, túi xách và việc xây dựng một website bán túi xách, balo thời trang là một xu hướng tất yếu mà chúng ta không thể bỏ lỡ!

Tầm quan trọng khi xây dựng website bán túi xách chuyên nghiệp

Túi xách là sản phẩm được sử dụng phổ biến và rộng rãi nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn là mặt hàng để kinh doanh, thu lại nguồn lợi lớn. Dưới đây là một số lý do doanh nghiệp cần thiết kế web bán túi xách.

Khẳng định giá trị thương hiệu

Hầu hết các chị em phụ nữ đều yêu thích và ưa chuộng mặt hàng túi xách nhưng lại có quá nhiều doanh nghiệp lựa chọn để kinh doanh. Chính bởi vậy cần thiết kế website túi xách để tạo sự khác biệt, khẳng định giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

Tiếp cận khách hàng

Nhu cầu mua sắm các mặt hàng túi xách trên mạng internet ngày càng phát triển, việc thiết kế website túi xách giúp thu hút và tiếp cận các đối tượng khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải tiêu tốn thời gian, tiền bạc và công sức cho việc thuê mặt bằng, nhân công và nhân sự, bạn chỉ cần bỏ ra một lượng tiền nhỏ để thiết kế trang web bán túi xách, tiết kiệm được lượng lớn chi phí đầu tư mà vẫn đạt được mục đích hiệu quả kinh doanh.

Không giới hạn thời gian

Thiết kế website túi xách online giúp khách hàng có thể truy cập, lựa chọn và mua sắm sản phẩm bất kỳ lúc nào bởi website sẽ trưng bày, hiển thị sản phẩm 24/24 phục vụ nhu cầu khách hàng.

Đo lường hiệu quả kinh doanh

Thiết kế website giúp bạn thống kê được số lượng người truy cập, số lượng người đặt hàng và những mặt hàng nào nổi trội được quan tâm để có thể tùy chỉnh cho phù hợp.

Chức năng thiết kế website balo túi xách cơ bản

 • Thiết kế giao diện trang chủ, trang con… theo yêu cầu của khách hàng
 • Menu trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, tin tức, tuyển dụng, liên hệ…
 • Đặt hàng, đặt lịch, đăng ký nhận mail khuyến mãi, tìm kiếm…
 • Giao diện di động responsive chuẩn di động
 • Quản trị thêm xóa sửa bài viết, danh mục sản phẩm, thông tin công ty…
 • Gửi thông tin khuyến mãi cho hàng loạt email
 • Hướng dẫn viết Content chuẩn SEO, tạo mục lục bài viết
 • Và những chức năng khác…
 • Sau khi xong web sẽ bàn giao cho khách hàng thông tin quản trị tên miền, hosting, website và source web
 • Nếu phát triển thêm chức năng nâng cao sẽ có báo giá riêng

Lợi ích khi sở hữu website túi xách chuyên nghiệp?

1. Cơ hội quảng bá túi xách không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website túi xách có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.

2. Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp túi xách

 • Thay vì phải gửi Catalogue túi xách bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website túi xách của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website túi xách  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực … giành cho việc quảng bá túi xách đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông túi xách nếu bạn không có website.

3. Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực túi xách

 • Với việc có website túi xách, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh túi xách chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do VietAds cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh túi xách cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.
 • Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng túi xách khó tính nhất
 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website túi xách của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng túi xách tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ túi xách của bạn.

4. Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp túi xách được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website túi xách của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website túi xách của Bạn. Và khi khách hàng túi xách hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

Xây dựng website bán túi xách tại QCV

Thay vì việc phải đến tận cửa hàng thì khách hàng sẽ lựa chọn mua sắm trực tuyến, nhất là trên những website chuyên nghiệp. Chính bởi vậy, QCV luôn chú trọng và đáp ứng đủ những yêu cầu sau:

 • Giao diện: Một website với giao diện đẹp mắt, tính thẩm mỹ cao, màu sắc hài hòa, phù hợp, thân thiện với người dùng sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng truy cập và ở lại lâu hơn trên website.
 • Tính năng mua hàng: Tính năng giỏ hàng và mua hàng đơn giản để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và mua hàng chỉ bằng vài thao tác click chuột.
 • Website chuẩn SEO: Đây là yêu cầu thiết yếu cần có khi thiết kế website túi xách, phụ kiện thời trang bởi chuẩn SEO chính là điều kiện thuận lợi giúp website dễ dàng leo TOP tìm kiếm trên Google, đem lại lượt truy cập tối đa cho website.
 • URL thân thiện, tốc độ tải trang, tốc độ load nhanh.
 • Dễ quản trị
 • Bảo mật tối đa thông tin.

Nếu bạn mong muốn thiết kế website bán túi xách chuyên nghiệp và chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh này thì QCV chính là một sự lựa chọn đúng đắn có thể giúp bạn thiết kế một website túi xách hoàn hảo. Hãy liên hệ để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất có thể qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *