...

Thiết kế web bất động sản là một trong những phương pháp hàng đầu trong việc kinh doanh bất động sản, nhà đất. Để một website bất động sản có thể hoạt động hiệu quả được thì trang web đó không chỉ cần yếu tố thẩm mỹ, mà còn cần cả sự hiện đại, tiện lợi để mang lại được một trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hãy cùng QCV phân tích tại sao công ty kinh doanh bất động sản lại cần có website? Một website bất động sản chuyên nghiệp sẽ cần có những gì? Những mẫu website bất động sản tốt nhất hiện nay do QCV thiết kế.

Thiết kế website bất động sản như thế nào cho hiệu quả ?

1. Sử dụng hình ảnh chất lượng

Hình ảnh HD với các chi tiết sắc sảo, sắc nét. Phối cảnh, bố cục ảnh và màu sắc phải thực sự hài hòa, ấn tượng.

2. Sử dụng video giới thiệu về dự án

Thay vì phải đọc một đoạn text dài hàng nghìn chữ, với video giới thiệu, khách hàng có thể hình dung trực quan, nhanh chóng về dự án bất động sản. Từ các nghiên cứu về hành vi người dùng cho thấy, cách tiếp cận khách hàng bằng video được ưu tiên nhất hiện nay. Thế nên, hãy tận dụng tối đa ưu thế này để quảng bá hiệu quả về dự án của bạn.

3. Content độc đáo

Nội dung content trên web bất động sản phải nên do chính bạn viết ra, vì chỉ có bạn mới hiểu rõ công việc và sản phẩm của mình hơn ai hết.

Đảm bảo rằng tất cả thông tin bạn chia sẻ đều chính xác, không gian dối. Nếu bạn có bất cứ sự khuất tất nào trong thông tin không đúng với thực tế, khách hàng sẽ mất lòng tin ở bạn. 

4. Liên tục cập nhật thông tin trên website

Cập nhật thông tin hàng ngày trên web bất động sản, duy trì lượng truy cập của khách hàng.

Việc cập nhật thông tin thường xuyên cũng giúp web bất động sản của bạn được chấm điểm chất lượng tốt hơn.

5.Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Khách hàng khi quyết định lựa chọn doanh nghiệp/ dự án bất động sản của bạn là họ đã đặt niềm tin tuyệt đối vào bạn. Do đó, cần có chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất để giữ chân khách hàng.

Trên đây những yếu tố cần thiết khi bạn muốn thiết kế ra một trang web bất động sản chuyên nghiệp. Hãy đảm bảo trang web của bạn hội tụ càng nhiều yếu tố ở trên thì website của bạn sẽ nhanh chóng hút khách cũng hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều.

6.Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu

Chỉ khi xác định được đúng đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn muốn hướng tới, thì việc dùng các chức tiện ích, cùng phần giao diện phù hợp với mong muốn của khách hàng việc tiếp cận sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Việc này cũng quan trọng không kém gì so với mục đích của việc tạo ra website bất động sản để giới thiệu những sản phẩm, dự án đến đông đảo khách hàng của mình, để tiện cho việc nghiên cứu khi có nhu cầu.

Mặt khác, nếu mục đích tạo ra website dùng cho việc chạy quảng bá dự án thì điều quan trọng cần được thực hiện là xây dựng page, rồi tiến hành chạy quảng cáo.

=> Nếu bạn cần được tư vấn thêm về thiết kế website và banner web hay còn điều gì băn khoăn hãy kết nối với mình “Công ty công nghệ QCV Việt Nam” để được tư vấn 24/7 qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorBannerText_Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.