...

Website, một khái niệm đang dần trở nên rất phổ biến ở các doanh nghiệm hiện nay. Mỗi doanh nghiệp đều tự trang bị cho mình một website để giới thiệu về sản phẩm/dịch vụ của công ty, phổ biến đến mức có thể so sánh website như một dạng card visit động của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng đầu tư đúng mức cho website của mình, một số quan niệm rằng chỉ cần có một trang web đơn giản với nội dung và địa chỉ là đủ, việc còn lại là quảng bá nó, tiết kiệm chi phí ở mảng website, đầu tư nhiều vào mảng quảng cáo sẽ tốt hơn.

Hãy cùng xem tại sao chúng ta nên đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của mình nhé.

Làm cho doanh nghiệp “tin cậy và chuyên nghiệp” hơn


Đây là sự coi trọng dành cho khách hàng của doanh nghiệp. Bởi khi khách hàng nhìn vào website thì chính là đang nhìn vào bộ mặt của doanh nghiệp. Nó phản ánh đầy đủ thông tin, sản phẩm cùng đặc điểm của doanh nghiệp đó. Chính vì vậy khi xây dựng được website ấn tượng và nổi bật, doanh nghiệp sẽ trở nên tin cậy và uy tín hơn trong lòng khách . Đây cũng là cách để doanh nghiệp khẳng định giá trị và sự chuyên nghiệp của mình.

Dịch vụ thiết kế website tốt thôi thì vẫn chưa đủ. Để website có được hệ thống hiển thị và hoạt động tốt thì cần người thiết kế website chuyên nghiệp. Website phải được thiết kế có khoa học, logic và đạt chuẩn cao. Như vậy mới có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Vậy thế nào là một website chuyên nghiệp?


Website được xem như là một văn phòng thứ hai của doanh nghiệp. Một website hoàn chỉnh chính là một văn phòng tươm tất, tính năng, tiện ích đa dạng đầy đủ. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp của những nhân viên tại đây.

Khi tìm kiếm sản phẩm khách hàng sẽ click vào trang web của doanh nghiệp. Sự hiển thị của website bao gồm: bố cục, màu sắc, tiện ích và các tính năng dễ sử dụng sẽ ảnh hưởng đến thị hiếu của khách hàng.

Website phải tương thích với các bộ máy tím kiếm, dễ dàng được đánh chỉ mục và xuất hiện được trên các hệ thống tìm kiếm như Google, Bing…

Không chỉ thiết kế, mà nội dung các bài viết cũng phải được viết chuẩn SEO để đạt được độ tối ưu nhất, giảm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp.

Cách sắp xếp thông tin, hình ảnh sản phẩm sẽ tác động đến ý muốn mua sản phẩm của khách hàng. Thông tin càng rõ ràng, diễn giải càng mạch lạc, hình ảnh và video sản phẩm đẹp mắt và sinh động thì càng tốt. Điều này sẽ ảnh hưởng  trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp.

Vì vậy, bạn cần một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp để nắm bắt được xu hướng đổi mới. Đồng thời cũng giúp tối ưu hóa website một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế webiste chuyên nghiệp

Lợi ích mà thiết kế website chuyên nghiệp đem lại cho các tổ chức/cá nhân.

  • Một website chuyên nghiệp giúp cho thương hiệu của tổ chức/cá nhân có thể tiếp cận được thị trường thế giới.

  • Cung cấp thông tin đầy đủ, nhanh chóng và hàng loạt thông tin về sản phẩm, thương hiệu cho khách hàng.

  • Các tổ chức có thể hoạt động kinh doanh thoải mái, không kể đến vị trí, đối tượng…

  • Dễ dàng theo dõi, kiểm soát, tìm kiếm và làm khách hàng hài lòng. Từ đó, tổ chức dễ dàng tìm hiểu về suy nghĩ và nhu cầu của khách tiềm năng, nâng cao danh tiếng của bản thân.

  • Tiết kiệm nhiều chi phí cần thiết trong các chiến dịch Marketing cũng như các chi phí quảng bá thương hiệu khác.

  • Cứ ngỡ đơn giản nhưng thiết kế website chuyên nghiệp có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc gia tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

  • Website từ lâu đã trở thành công cụ không thể thiếu trong quá trình cung cấp sản phẩm, gia tăng lợi nhuận của tổ chức/cá nhân.

Mạo hiểm khi lựa chọn đơn vị thiết kế website kém chất lượng.

Những đơn vị không có pháp nhân, không cung cấp được hoá đơn, hợp đồng để đảm bảo tính pháp lý của website đẫn đến không có tính duy trì liên tục, khả năng gián đoạn hỗ trợ lâu dài vì nhóm tan rã, không có tổ chức chịu trách nhiệm. Không đảm bảo an toàn bảo mật, có thể bị rò rỉ các thông tin khách hàng, thông tin kinh doanh của mình ra ngoài.

Cần lựa chọn những đơn vị thiết kế website uy tín lâu năm có nhiều bộ phận chuyên trách: kỹ thuật, công nghệ, thiết kế, quản trị… có sự đảm bảo về tên miền, hosting để luôn đảm bảo các yếu tố của website đều được chăm sóc tốt nhất. Không có rủi ro khi gặp những nhóm không uy tín sử dụng các thông tin thanh toán gian lận, dẫn tới khả năng bị khoá tài khoản, dừng hoạt động không lý do.

QCV – Đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp, uy tín.

Chất lượng của website sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp. Website phải được thiết kế bố cục rõ ràng, logic, tiện ích và cần tính chuyên nghiệp cao.

Doanh nghiệp cần phải cân nhắc trước khi xây dựng web. Phải chắc chắn rằng bạn đã xác định đúng mục tiêu mà bạn muốn xây dựng nên website. Bởi website sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bộ mặt của doanh nghiệp bạn.

Bên cạnh việc xây dựng một website chuyên nghiệp, đầy đủ yếu tố kỹ thuật. Quy trình này còn phải đáp ứng được yếu tố về mặt thẩm mỹ, tiện ích, thân thiện với người dùng. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn dịch vụ tốt bạn còn cần đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp – uy tín.

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã nhận ra được tầm quan trọng của việc lựa chọn thiết kế website chuyên nghiệp. Và không phải cứ đắt mới là tốt, mà một website chuyên nghiệp là website phù hợp với yêu cầu và mong muốn của doanh nghiệp, có đầy đủ các chức năng và có tốc độ truy cập nhanh, có tính bảo mật và an toàn sẽ là website tốt nhất với doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin chi tiết về thiết kế website cũng như đang cần người thiết kế website chuyên nghiệp. QCV là sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo ra một sản phẩm website chuyên nghiệp để mang lại thành công cho hoạt động kinh doanh của bạn. Vui lòng liên hệ với đội ngũ QCV ngay hôm nay.

Hotline: 1900.299.228  Email: Hotro@thietkewebqcv.vn

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Seraphinite AcceleratorOptimized by Seraphinite Accelerator
Turns on site high speed to be attractive for people and search engines.